Slogan nâng mũi s line

Những lưu ý trước khi nâng mũi mà chị em nên biết

0 comment

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, để phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, mũi nhanh chóng ổn định và phục hồi thì bạn nên quan tâm đến một số vấn đề trước khi tiến hành nâng mũi.

Lưu ý về việc sử dụng thuốc

nhung luu y truoc khi nang mui ma chi em nen biet

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. bạn không nên dùng các thuốc như aspirin, thuốc có chứa aspirin hoặc ibuprofen (Advil, Aleve…). Cần hỏi ý kiến bác sĩ khi đang sử dụng những loại thuốc có liên quan tới vấn đề đông máu như coumadin hoặc warfarin.

Bạn cũng cần có cuộc kiểm tra sức khỏe  tổng quát trước phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra, bạn nên trình bày rõ về tình trạng bệnh lý hiện có của bản thân. Điều này giúp bạn sĩ nắm được chính xác tình trạng sức khỏe của bạn và đảm bảo được mức độ thành công cũng như an toàn của phẫu thuật này.

Hạn chế sử dụng chất kích thích

nhung luu y truoc khi nang mui ma chi em nen biet cho minh

Hạn chế sử dụng chất kích thích

Sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mà còn không tốt cho quá trình phục hồi sau khi nâng mũi. Do vậy trước khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật, bạn nên hạn chế việc dùng các chất kích thích, nên giữ lối sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục để có cơ thể khỏe mạnh.

Ăn thật nhiều loại đồ ăn

tong hop nhung luu y truoc khi nang mui ma chi em nen biet

Bổ sung vitamin C

Trước khi nâng mũi bạn nên bổ sung thật nhiều loại đồ ăn đặc biệt là những đồ ăn giàu năng lượng. Bổ sung vitamin C và A để hỗ trợ thật tốt cho quá trình liền da sau khi phẫu thuật nâng mũi kết thúc.

Không nên ăn quá no trước 8 – 10 tiếng trước khi phẫu thuật

nhung-luu-y-truoc-khi-nang-mui-ma-chi-em-nen-biet

Không ăn quá no trước phẫu thuật 8 – 10 tiếng

Trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn nên nhịn ăn, không ăn quá no trước 8 -10 tiếng.

Nên có người thân đi cùng

nhung luu y truoc khi nang mui ma chi em nen biet 2014

Nên đi cùng người thân

Bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè đi cùng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có thể hỗ trợ sau khi phẫu thuật tốt nhất đồng thời tạo cảm giác yên tâm, nhờ vậy phẫu thuật nâng mũi cũng diễn ra thuận lợi hơn.

Vui lòng tránh kỳ kinh nguyệt 

nhung luu y truoc khi nang mui ma chi em nen biet

Tránh kỳ kinh nguyệt

Bạn nên đặt lịch thực hiện phẫu thuật nâng mũi tránh chu kỳ kinh của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ với bác sĩ để có lịch phù hợp nhất nhé.

Trên đây là những lưu ý chung giúp chị em có được phẫu thuật nâng mũi an toàn và thành công nhất. Ngoài ra, chị em cũng nên tham khảo và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhằm đảm bảo kết quả đẹp như ý và độ an toàn sau phẫu thuật.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam là dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn sử dụng. Không chỉ giúp tạo hình mũi cao, thon gọn tự nhiên nhất, phẫu thuật này còn đảm bảo an toàn, tránh được những rủi ro, biến chứng sau nâng mũi.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý trước khi nâng mũi mà chị em nên biết trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN