Slogan nâng mũi s line

Những con số đáng kinh ngạc về mũi

0 comment

Không chỉ là bộ phận quan trọng của cơ thể, cơ quan đầu tiên của bộ máy hô hấp tiếp nhận và xử lý không khí trước khi đưa vào cơ thể, có vai trò quan trọng trong việc làm đẹp cho khuôn mặt con người, nhiều số liệu khoa học về chiếc mũi cũng thật đáng kính ngạc. Cùng tìm hiểu thêm điều thú vị này từ mũi nhé.

>>Những điều thú vị về chiếc mũi

>> Chuẩn bị gì trước khi nâng mũi S-line

1. Mũi có ít nhất là 14 dáng

nhung con so dang kinh ngac ve mui

Có tới ít nhất 14 dáng mũi khác nhau

Không chỉ có những dáng mũi đơn thuần như mũi cao, thẳng – một trong những tiêu chuẩn nâng mũi hiện đại, người ta còn nhận thấy rằng, chiếc mũi nhỏ bé trên khuôn mặt sở hữu ít nhất là 14 dáng. Dáng mũi được tạo nên bởi xương mũi, sụn cánh mũi trên và sụn cánh mũi dưới và bất kỳ sự kết hợp khác nào giữa ba yếu tố này đều tạo nên các dáng mũi khác nhau và ngay cả việc nhìn nhận chiếc mũi ở những góc độ khác nhau đều cho ra những dáng mũi khác nhau.

Nhiều nhà nghiên cứu còn nhận định rằng, 14 dáng mũi được khoa học nhận định như mũi thẳng, mũi khoằm, mũi hếch,… chỉ mới là những dáng mũi cơ bản mà chưa thể bao quát toàn bộ được. Bên cạnh đó, người ta cũng chứng minh được rằng, một vài dáng mũi cơ bản quy định sự khác nhau giữa các chủng tộc. Chẳng hạn như người châu Á có mũi thấp, tẹt trong khi người châu Âu lại có mũi cao, thẳng.

2. Mũi có thể nhận biết được 10.000 mùi hương

nhung con so dang kinh ngac ve mui

Mũi có thể cảm nhận khoảng 10.000 mùi hương khác nhau

Mặc dù bộ phận khứu giác chỉ chiếm một phần nhỏ trong cấu tạo mũi và nằm ở một góc trong hốc mũi, tuy nhiên lại đảm nhiệm vai trò rất lớn và có khả năng cảm nhận tới 10.000 mùi hương khác nhau. Khi các mùi hương đi vào trong khoang mũi sẽ khuếch tán, các dây thần kinh ở hốc mũi sẽ cảm nhận và truyền thông tin tới bộ phận khứu giác, tại đây các thông tin về mùi hương sẽ được xử lý giúp con người phân biệt được các mùi hương khác nhau.

Một con số đang kinh ngạc về chiếc mũi nhỏ bé của chúng ta đó là số lượng các tế bào cảm thụ mùi hương ở hành khứu giác. Các nhà nghiên cứu cho biết, có tới khoảng gần 12 triệu tế bào đảm nhận vai trò này ở khứu giác. Một điều thú vị là các tế bào này sẽ dần mất đi chức năng của mình theo thời gian, điều này có nghĩa là khả năng cảm nhận mùi hương ở người già sẽ giảm đi.

nhung con so dang kinh ngac ve mui

Mũi đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp khuôn mặt

Chiếc mũi tưởng chừng như nhỏ bé lại đóng những vai trò khá to lớn, trong đó đặc biệt giúp làm đẹp cơ thể, giúp khuôn mặt cân đối ưa nhìn. Đó là lý do tại sao nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm lại được ưa chuộng tới vậy. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi S-line là một trong những phẫu thuật nâng mũi được yêu thích nhất, không chỉ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn rất ưa nhìn.

Tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nâng mũi S-line tại đây.

Nguồn :https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những con số đáng kinh ngạc về mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN