Slogan nâng mũi s line

Như thế nào thì được coi là tướng mũi giàu sang?

0 comment

Bạn đang sở hữu một chiếc mũi như thế nào? Mũi cao, mũi tẹt, mũi rồng hay mũi hếch…? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng mũi để đoán vận mệnh, tướng mũi giàu sang là như thế nào.

Luận về nhân tướng học thì mũi là một trong những ngũ quan hội tụ đầy đủ vận khí của một con người, chỉ cần nhìn hình dáng mũi là sẽ đoán biết được tính cách, vận mệnh của một con người ra sao. Đặc biệt để nhận biết một người có tướng mũi giàu sang hay nghèo khó là điều mà ai cũng có thể làm được sau khi đọc bài viết này.

Mũi lân – tướng mũi giàu sang

Đặc điểm nhận biết của tướng mũi này là mũi cao, thẳng, cứng cáp, mũi thường dày, dùng tay sờ thấy đầy đặn, cánh mũi rộng dày nên lỗ mũi không to, đầu mũi phát triển, rất nổi trội, bao trùm lỗ mũi.

tướng mũi giàu sang 1

Người sở hữu tướng mũi lân dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều có mệnh giàu sang, phú quý. Đàn ông mũi lân thường là người thông minh, tài trí hơn người, xét về đường công danh sự nghiệp thì hanh thông, thuận lợi còn đường tiền bạc thì dồi dào, giàu có suốt đời.

Phụ nữ có tướng mũi lân thì được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, đường tình duyên thuận lợi, đắc phu đắc tử, sinh con gặp nhiều phú quý.

>>>Xem thêm: Nhìn dáng mũi đoán tính cách con người

Người có tướng mũi to

Mũi to cũng được coi là một trong những tướng mũi giàu sang, bởi từ xa xưa cha ông ta đã có câu “mũi to không lo chết đói”.

tướng mũi giàu sang 2

Đàn ông sở hữu chiếc mũi to thì có tướng làm quan, cả đời không phải lo đến việc ăn mặc, làm việc gì cũng gặp may mắn, thuận lợi. Còn phụ nữ có mũi to thì thường có lộc trong việc kinh doanh buôn bán, chuyện chồng con thuận lợi.

Tướng mũi cao to đầu mũi tròn

Người có tướng mũi cao, to và đầu mũi tròn trịa hơi thấp xuống là người gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, có số đại phú đại quý.

tướng mũi giàu sang 3

Đàn ông có tướng mũi này thường làm to, sự nghiệp dễ lên như diều gặp gió. Còn phụ nữ sở hữu tướng mũi này có may mắn được kết duyên với người chồng giàu có, gia đình khá giả.

Tướng mũi cao thẳng, đầy đặn

Tướng mũi cao thẳng, đầu mũi đầy đặn, không tì vết không chỉ là tướng mũi giàu sang mà còn có tính thẩm mỹ cao. Người sở hữu dáng mũi này thường sẽ có khuôn mặt nhẹ nhàng, cân đối, có số an nhàn và thường được quý nhân phù trợ.

tướng mũi giàu sang 4

Người đàn ông có dáng mũi này thường là người kiên nhẫn, có trách nhiệm và trong sự nghiệp thì luôn thuận buồm xuôi gió nhờ vào tài trí hơn người.

Phụ nữ có tướng mũi này thường là người tinh tế và chu đáo, cuộc sống hôn nhân và đường con cái đều thuận lợi.

Trên là là những tướng mũi giàu sang dựa trên quan niệm dân gian và cách nhìn của nhân tướng học. Tuy nhiên hiện nay quan niệm về thẩm mỹ cũng ít nhiều có sự thay đổi nên chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp và sang cũng theo đó mà biến đổi theo.

>>> Xem thêm: Nâng mũi thẩm mỹ tại Kangnam giá bao nhiêu?

Hiện nay chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp là mũi cao thẳng, nhỏ gọn và cân đối với các nét trên khuôn mặt. Do vậy nếu như bạn không may sở hữu chiếc mũi với nhiều khuyết điểm thì phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ chính là giải pháp tối ưu giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau, trong đó có nâng mũi S-line 3D đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.  Tham khảo chi tiết >>>TẠI ĐÂY<<<

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Như thế nào thì được coi là tướng mũi giàu sang? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN