Slogan nâng mũi s line

Nhìn dáng mũi đoán con người

0 comment

Tính cách con người không quy định mũi đẹp mũi xấu, tuy nhiên, theo quan niệm của ông bà ta từ xưa, dáng mũi trong nhân tướng học có thể nói lên một phần về con người, nâng mũi cũng có thể cải thiện tướng số. Ngoài ra, dáng mũi còn có khả năng suy xét tính cách con người.Cùng xem bạn sở hữu tướng mũi như thế nào nhé.

>>Tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp theo quan điểm Á Đông

>>Nghệ thuật trang điểm giúp mũi tẹt cao hơn

1. Về độ dài của mũi

nhin dang mui doan con nguoi

Độ dài mũi

Độ dài của mũi tạo nên dáng mũi có thanh tú hay không, độ dài của mũi thường phải có tỷ lệ cân xứng với khuôn mặt thì mới được coi là đẹp. Trong nhân tướng học, độ dài của mũi cũng noi lên một phần tính cách con người:

Mũi dài: Mũi dài thể hiện chủ nhân là một người có nhiều tham vọng, thông mình, khá lý chí, có tính chủ động và có tư duy phân tích cao. Người có mũi vừa dài, vừa to thường là người khó tính, hay phê phán, xét nét người khác.

Mũi ngắn: người có mũi ngắn lại có trí tuệ khá tầm thường, họ thường khá nóng vội, thiếu kiên nhẫn nên không suy xét trước sau. Tuy nhiên đây lại là những con người gan dạ, không ngại khó khăn.

2. Về lỗ mũi

nhin dang mui doan con nguoi

Lỗ mũi

Lỗ mũi đẹp theo ông bà ta là người có lỗ mũi nhỏ hạt chanh, vừa nhỏ, vừa dài. Lỗ mũi xấu to, hếch. Lỗ mũi cũng quyết định dáng mũi có đẹp hay không.

Lỗ mũi nhỏ hạt chanh: là người đứng đắn, giỏi kiếm tiền, có sức khỏe và sống lâu.

Lỗ mũi to tròn: lỗ mũi càng to và hếch lên thì cho thấy chủ nhân là người hào phóng, không tính toán nhưng chính vì thế mà nghèo túng.

3. Cánh mũi

nhin dang mui doan con nguoi

Cánh mũi

Cánh mũi rộng: Cánh mũi rộng kết hợp với lỗ mũi dài, hẹp thường được gọi là dáng mũi phú quý, giàu có, nhiều tiền bạc và có khả năng lãnh đạo.

Cánh mũi dày: cánh mũi dày cho thấy chủ nhân là người thích hưởng thụ, vui chơi nhờ đó mà thường có năng khiếu thiên bẩm, là người hòa đồng , vui vẻ.

4. Sóng mũi

nhin dang mui doan con nguoi

Sóng mũi

Phần sóng mũi quy định rất lớn tới dáng mũi, mũi đẹp hay xấu cũng một phần do sóng mũi tạo ra.

Sóng mũi thẳng: người có sóng mũi thẳng khá trung thực, thẳng thắn, khó thay đổi. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là người nết na, giàu phẩm hạnh.

Mũi thấp, tẹt: phần sóng mũi thấp tẹt cho thấy sự táo bạo, dám nghĩ dám làm trong khi đó mũi hếch, sóng mũi cao nhưng đầu mũi quá ngắn lại thể hiện sự vui vẻ và hài hước.

Đó là dáng mũi trong nhân tướng học. Về thẩm mỹ, hiện nay, dáng mũi đẹp được công nhận là dáng mũi S-line với đường cong mềm mại ở sóng mũi, đầu mũi cao thon gọn, cánh mũi cân đối. Công nghệ nâng mũi S-line là phương pháp an toàn, hiệu quả giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Tham khảo phương pháp và địa chỉ nâng mũi S-line tại đây

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhìn dáng mũi đoán con người trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN