Slogan nâng mũi s line

Nhật ký cô nàng nâng mũi

0 comment

Xin gửi tặng thẩm mỹ viện Kangnam những dòng nhật ký của tôi trước và sau khi nâng mũi. Hy vọng món quà tinh thần nhỏ bé này sẽ mang đến niềm vui và sự khích lệ cho các anh chị và các bác sĩ nơi đây. Cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam thật nhiều!

Nhật ký cô nàng nâng mũi

Nhật ký nâng mũi của cô nàng đi nâng mũi tại Kangnam

Ngày… tháng… năm

Không biết hôm nay có gặp được nữa hay không? Thật lo lắng quá! Nhỡ chị Hằng lại nói là phá tướng thì biết làm sao? Ôi mau mau tới sáng để đi xem ngay thôi. Sốt ruột chết đi được!

Ngày… tháng… năm

Mình đúng là lo hão thật! Hôm nay qua chỗ chị Hằng chuyên xem bói. Mình hỏi chị cho chắc về vụ có nên nâng mũi hay không. Cứ phấp phỏng lo âu cuối cùng bà ý phán một câu: “Trời ơi, cô đúng là, làm chị tưởng có chuyện gì gấp. Cô nâng mũi đi, mũi cô giờ xấu quá, phá tướng lắm. Cô mà đi nâng mũi thì đảm bảo tài lộc nó đến ngay. Mà tôi cũng chưa xét đến tướng số nhé, riêng cái mũi tẹt của cô trông cũng xấu quá rồi. Cô đi nâng mũi là hợp lý, cho mũi nó thanh thoát, mặt khắc xinh ngay.”

Thôi, hạ quyết tâm, sẽ nâng mũi. Nhưng mà biết chọn địa chỉ nâng mũi nào bây giờ????

Nhật ký cô nàng nâng mũi đẹp

Băn khoăn địa chỉ nâng mũi – Nhật ký nâng mũi

Ngày… tháng… năm

Xong, đã chốt được địa chỉ nâng mũi. Con bạn mình nó chỉ cho mình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam. Mai phải qua đó cái xem sao. Bạn mình nâng mũi ở đấy đẹp phết. Trông mà chỉ muốn đi làm luôn ngày mai cho rồi.

Ngày… tháng… năm

Ôi! Mình phải nói là quá may đi. Thế nào mà lại vô tình gặp được con bạn từ hồi cấp 3 thế cơ chứ. May mà nó gợi ý cho mình đến Kangnam chứ không mình cũng chẳng biết chỗ này hay thế. Hôm nay đến đây để hỏi thăm chút xem sao thôi nhưng mà sau khi tư vấn với thăm khám xong thì mình duyệt luôn chỗ này.

Mấy chị tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình, nói chung là mình vướng mắc gì thì chị trả lời hết, vui vẻ lắm. Khi mới đến mình cũng run run cơ mà nói chuyện với chị một hồi xong thì thấy yên tâm hẳn. Trong các phương pháp nâng mũi mà chị ý giới thiệu, mình chọn nâng mũi S-line 3D vì nghe nhiều người khen quá nên cũng nhắm sẵn từ nhà rồi.

Nhật ký của cô nàng nâng mũi

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Ngay sau đấy mình được chị ý đưa đi gặp bác sĩ. Hôm nay mình may thật, khám cho mình là một ông bác sĩ người Hàn. Mình được đưa đi chụp chiếu đủ kiểu, toàn là máy móc hiện đại mình chưa thấy bao giờ cả. Thích hơn cả là khuôn mặt, dáng mũi của mình được chiếu lên màn hình, đủ mọi góc cạnh.

Bác sĩ giải thích cho mình là mũi có những khuyết điểm gì, rồi phải chỉnh sửa ra sao? Xong ông chỉnh luôn cho mình thấy nếu mình sửa như thế này thì sẽ có mũi mới ra sao. Mình được thấy khuôn mặt mình thay đổi rõ nét trên màn hình luôn. Công nhận là nếu mình mà có được chiếc mũi như mình nhìn thấy thì quá đẹp luôn.

Ôi! Hy vọng mọi thứ diễn ra suôn sẻ!

Ngày… tháng… năm

Nhật ký cô nàng nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi nhẹ nhàng, không đau

Cứ tưởng nâng mũi khủng khiếp thế nào, hóa ra cũng bình thường thật đấy. Cuối cùng thì sáng nay mình cũng đi nâng mũi rồi. Thực hiện nhanh hơn mình tưởng. Ông bác sĩ người Hàn hôm trước tư vấn, hôm nay nâng mũi cho mình. Mới đầu công nhận là run nhưng đến khi nâng mũi xong rồi thì thấy nhẹ nhàng quá. Bây giờ cũng chỉ hơi nhức tí thôi chứ chả thấy có vấn đề gì.

Mình mong sớm được thấy mũi mới quá đi thôi.

Ngày… tháng… năm

Oa! Đẹp tuyệt! Mình vẫn còn chưa hết sung sướng đây. Không thể tin là mũi mới của mình y hệt với mũi mình nhìn thấy hôm thăm khám luôn. Hình như chả lệch nhau một li nào thì phải. Hôm nay mình cứ ngồi ngắm gương cả ngày không biết chán. Vui quá đi thôi!

Nhật ký cô nàng phẫu thuật nâng mũi

Ngắm gương cả ngày không chán

Mà công nhận thẩm mỹ viện Kangnam chu đáo thật đấy. Hôm nay mình còn được họ phát cho thẻ bảo hành nâng mũi trọn đời. Nếu có vấn đề gì về mũi họ cam kết sẽ chỉnh sửa miễn phí. Hôm nay, chị nhân viên cũng cười nói với mình “Bảo hành để khẳng định uy tín với khách hàng em ạ. Thực tế thì bên chị nâng cho ai là chắc chắn đẹp đến hết đời luôn. Chị chưa bao giờ thấy ai phải đến để bảo hành mũi cả. Chị gọi điện hỏi thăm thì khách nào cũng rất hài lòng. Em cứ yên tâm, đảm bảo không có vấn đề gì, còn nếu có phản ứng lạ hay bất cứ vấn đề gì thì em cứ đến đây ngay nhé!”

Ngày… tháng… năm

Nâng mũi cũng lâu rồi mà đến giờ vẫn chưa hết phấn khởi. Dạo này đi đâu cũng được khen xinh. Mấy đứa bạn cũ cứ há hốc mồm ra  ngạc nhiên bảo sao bây giờ trông mình xinh thế. Bọn chúng nó không đứa nào đoán ra là mình đã nâng mũi cả. Chúng nó cứ bảo: “mày có gì khác lắm ý, xinh ơi là xinh, khác hẳn ngày xưa”. Nghĩ vẫn thấy buồn cười!

(Tâm sự của một khách hàng gửi về cho Thẩm mỹ viện Kangnam)

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhật ký cô nàng nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN