Slogan nâng mũi s line

Nhà văn giàu nhất Hoa Ngữ – Quách Kính Minh nâng mũi

0 comment

Không chỉ các sao nữ mới có quyền phẫu thuật thẩm mỹ mà ngay cả các sao nam cũng dần coi đây là cách để làm mình đẹp hơn. Mới đây, không ít người đã nghi ngờ nhà văn giàu nhất Hoa Ngữ – Quách Kính Minh tiến hành phẫu thuật nâng mũi

>> Park Min Young phẫu thuật nâng mũi thành thiên nga lộng lẫy

>> Lee Bo Young với nghi án nâng mũi

Nha van giau nhat Hoa Ngu - Quanh Kinh Minh nang muiVẻ đẹp hiện tại của nhà văn trẻ Quách Kính Minh

Quách Kính Minh là một trong những nhà văn, đạo diễn trẻ tuổi tại Trung Quốc có được một lượng khán giả hâm mộ đông không kém gì các nam nữ diễn viên nổi tiếng.

Tuy nhiên anh chàng sinh năm 83 cũng khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi xem lại những bức ảnh hồi nhỏ của mình. Quách Kính Minh đã nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để biến hóa khuôn mặt trở nên ưa nhìn và bắt mắt hơn nhiều. Đôi mắt bé được sửa to hơn, chiếc mũi được nâng cao và gọn hơn, lông mày được thêu dài rậm.

Nha van giau nhat Hoa Ngu - Quanh Kinh Minh nang muiSự khác biệt về chiếc mũi của nhà văn

Tuy nhiên, chuyện Quách Kính Minh nâng mũi hay không thì nó đang còn là dấu chấm hỏi, và anh cũng chưa thừa nhận là mình đã sử dụng dao kéo để khiến cho vẻ đẹp của mình trở nên hoàn mỹ hơn.

Nha van giau nhat Hoa Ngu - Quanh Kinh Minh nang muiQuách Kính Minh sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn

Ai cũng mong muốn mình có thể đẹp lên trong mặt người khác và những người của công chúng lại càng cần điều đó hơn, vì ngoại hình đẹp giúp ích rất lớn trong con đường sự nghiệp của họ. Vì thế dù nhà văn trẻ – Quách Kính Minh nâng mũi hay hay không thì chúng ta vẫn ủng hộ anh trên con đường sáng tác nhé.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn thì nên sử dụng đến phương pháp nâng mũi S – Line.

Tham khảo thêm thông tin:

>> Nâng mũi S line là gì?

>> Khách hàng đánh giá về dịch vụ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhà văn giàu nhất Hoa Ngữ – Quách Kính Minh nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN