Slogan nâng mũi s line

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào?

0 comment

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? Người phương Đông luôn cho rằng người phương Tây đã rất may mắn được tạo hóa ban tặng chiếc mũi tây cao và luôn ao ước có được chiếc mũi cao đó của họ. Tuy nhiên người Phương Tây lại có tiêu chuẩn mũi đẹp rất khác người phương Đông và tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp của họ là như thế nào, hãy cùng khám phá nhé!

1. Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp theo phương Tây

Tiến sĩ Omar Ahmed, Đại học New York cho biết tỷ lệ góc mũi được tính theo một đường từ trán xuống, song song với sóng mũi và một đường từ môi dưới nối lên trên, hai đường này giao nhau ở chóp mũi.

Tiến sĩ Omar Ahmed, Đại học New York đã phân tích rằng, hình dạng lý tưởng cho chiếc mũi của phụ nữ là có góc 106 độ. Vị tiến sĩ đã đưa ra kết luận sau khi đã nghiên cứu hình dạng lý tưởng của phụ nữ trong nhiều thập kỷ qua. Góc đo này được tính từ môi lên và từ trên trán xuống, song song với mũi. Nếu ai sở hữu góc ít hơn 90 độ thì khuôn mặt trông rũ xuống, dài và nam tính.

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 1

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào?

Ông đã sử dụng bức ảnh kỹ thuật số của những phụ nữ từ 18-25 tuổi. Gần 4.000 người cùng nhóm tuổi đã tham gia so sánh hình ảnh phụ nữ với chiếc mũi có góc 96, 101, 106, 111 và 116 độ trên khuôn mặt. Từ đó rút ra kết luận, góc mũi đẹp 90 đến 100 độ dành cho nam giới và 95-110 độ cho phụ nữ.

Góc 106 là người có dáng mũi lý tưởng nhất trở thành tiêu chuẩn mũi đẹp của người Phương Tây trong nhiều năm trở lại đây. Họ cho rằng, ở góc 106 sẽ cho chiếc mũi vừa có độ cao nhưng gương mặt cũng sẽ không quá góc cạnh, phù hợp với đường nét đặc trưng của người Phương Tây như gò má cao, khuôn miệng rộng, vầng trán lớn.

next2 Tham khảo ngay: Xem TƯỚNG mũi đoán vận mệnh giàu sang

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây 27

Góc 106 là góc mũi lý tưởng nhất

Top 5 chiếc mũi đẹp nhất thế giới 

Có khá nhiều người đẹp khác cũng được trời phú cho chiếc mũi có góc nghiêng hoàn hảo như Jessica Biel, công nương Anh Kate Middleton, Kate Bekinsale…nhưng xét về tiêu chuẩn mũi đẹp và các yếu tố hài hòa so với tỉ lệ khuôn mặt, Scarlett Johansson vẫn là người có chiếc mũi vàng hoàn hảo hơn cả. Người đẹp Scarlett Johansson từng được bầu chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh, và giờ đây cô sẽ còn được tặng thêm danh hiệu người phụ nữ có chiếc mũi hoàn hảo nhất thế giới.

tich Scarlett Johansson

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 15

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 14

Người đẹp Scarlett Johansson từng được bầu chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh, và giờ đây cô sẽ còn được tặng thêm danh hiệu người phụ nữ có chiếc mũi hoàn hảo nhất thế giới

tich Amanda Seyfried

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 12

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 13

Bạn đừng cho rằng chỉ có người Á Châu mới cần đi nâng mũi, nếu xét theo tiêu chuẩn mũi đẹp trên, nhiều ngôi sao Hollywood cũng phải đi nâng mũi và Amanda Seyfried cũng nghi đã từng nâng mũi. Dù có nâng mũi hay không thì cái tên Amanda Seyfried vẫn được thế giới tung hô với danh hiệu Top 5 chiếc mũi đẹp nhất thế giới

tich Ashley Simpson

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 14

Sau khi chỉnh sửa mũi, cô nàng Ashley Simpson vẫn được công nhận là một trong những người có chiếc mũi đẹp nhất hành tinh. Simpson có chiếc mũi quá cao và góc mũi nhỏ khiến gương mặt trông không được nữ tính. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi “ngoạn mục” của Simpson sau sửa mũi.

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 22

Nhiều người nói rằng chiếc mũi là nét đáng quý nhất trên gương mặt công nương Anh Kate Middleton. Nhiều người không đánh giá cao nhan sắc của vị công nương này nhưng quả thực dáng mũi cô thật đáng để ghi nhận

tich Taylor Swift

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 23

Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? 24

Taylor Swift rất xứng đáng lọt trong top 5 những người có chiếc mũi đẹp nhất thế giới.

Nếu người Phương Tây cho rằng góc mũi đẹp nhất là góc 106 thì với người Phương Đông mũi đẹp có góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ. Đây được coi là “tỉ lệ vàng” của mũi, tạo nên đường cong mềm mại, tôn lên nét quyến rũ cho khuôn mặt.

chiếc mũi đẹp

Hiện nay, người phương Đông có tiêu chuẩn mũi đẹp chính là mũi S-line

Dáng mũi S-Line với độ cao phù hợp làm cho khuôn mặt có những đường nét rõ ràng, có điểm nhấn. Dáng mũi này vừa mang nét sang trọng hiện đại của phương Tây, vừa mang nét gợi cảm thánh thiện của phương Đông khiến bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghiệp thẩm mỹ, để được sở hữu dáng mũi S-Line đẹp với những số đo chuẩn xác như trên không phải điều quá khó.

Giải pháp nâng mũi Hàn Quốc tạo ra dáng mũi S-line được gọi là công nghệ nâng mũi S-line 3D. Cho đến thời điểm hiện nay, công nghệ này là giải pháp thẩm mỹ mũi mang lại chiếc mũi đẹp và độ an toàn cao nhất cho khách hàng thực hiện nâng mũi. Dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ đẹp hoàn hảo đến từng milimet, mềm mại, tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. (Tham khảo ngay về công nghệ này Tại đây)

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chuẩn MŨI ĐẸP của người Phương Tây như thế nào? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN