Slogan nâng mũi s line

Nghi án Lady Gaga nâng mũi

0 comment

Có lẽ nhắc tới cái tên Lady Gaga đã quá quen thuộc với mọi người. Cô là ca sĩ nổi tiếng trên thế giới với lối ăn mặc khá dị. Tuy nhiên, buổi biểu diễn mới đây hé lộ hình ảnh khác lạ của Lady Gaga. “Quái vật mẹ” bất ngờ xuất hiện với chiếc mũi thon nhỏ hơn. Không ít người lập tức đặt ra câu hỏi phải chăng Lady Gaga nâng mũi hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

>> Đi tìm sự thật về Huỳnh Hiểu Minh nâng mũi

>> Kim Hyun Yoong và câu chuyện nâng mũi

Nghi an Lady Gaga nang mui

Hiện tại Lady Gaga sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn 

Gaga xuất hiện với một chiếc mũi nhỏ đi trông thấy, dấu hiệu của Lady Gaga nâng mũi,đôi môi của cô có vẻ đầy đặn hơn. Gaga bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 2008, một thời gian ngắn sau khi cô kí hợp đồng với hãng đĩa đầu tiên, khi đó cô mới 20 tuổi. Có tin đồn cho rằng Lady Gaga nâng mũi, độn cằm và bơm môi trong quá khứ.

Tuy nhiên, khi được trả lời phỏng phấn Lady Gaga đã chia sẻ:  “Nhiều ca sĩ nhạc Pop đã phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi thì chắc chắn là không bao giờ“. Hiện tại, quản lý của Gaga vẫn từ chối lên tiếng về nghi vấn này.

Nghi an Lady Gaga nang muiLady Gaga trước và sau khi nâng mũi

Giới truyền thông cũng nhận thấy rằng nét mặt của Lady Gaga tại dịp kỉ niệm vừa rồi hoàn toàn đơ cứng không biểu cảm, nhất là vùng lông mày, và trán. Đó là một bằng chứng cho thấy có vẻ thời gian im hơi lặng tiếng của cô suốt 4 tháng qua là quá trình chuẩn bị và nghỉ ngơi.

Mặc dù chuyện Lady Gaga nâng mũi đến nay vẫn chỉ là nghi án, và cô đã phủ nhận hoàn toàn việc cô phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp từ môt “Quái vật mẹ” bổng nhiên xuất hiện với chiếc mũi thon nhỏ và đẹp hơn rất nhiều. Và hãy cùng nhau ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp nhé.

Nghi an Lady Gaga nang mui

Khuôn mặt hiện tại của Lady Gaga

Mặc dù, không phải ai đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng đủ can đảm để thừa nhận được điều, cho dù như thế nào thì chúng ta vẫn ủng hộ cô ấy trên con đường sự nghiệp. Và làm đẹp chẳng có gì là sai cả, có rất nhiều phương pháp để cho bạn lựa chọn và đi thẩm mỹ cũng là một phương pháp, không có gì đáng trách cả.

Vì vậy nếu bạn muốn làm đẹp chiếc mũi bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S Line – giải pháp nâng mũi toàn diện, chỉnh hỉnh từ đầu mũi tới sống mũi, chân mũi.

Tham khảo thêm thông tin:

>> Nâng mũi S line là gì?

>> Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghi án Lady Gaga nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN