Slogan nâng mũi s line

Nghe Chang Makeup kể chuyện phẫu thuật nâng mũi

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi đã không còn xa lạ nhưng thẳng thắn thừa nhận mình đã từng phẫu thuật thì không phải ai cũng có đủ “dũng khí” như blogger Chang Makeup. Cô đã nâng mũi như thế nào, cô đã trải qua những tâm trạng nào? Cùng lắng nghe câu chuyện của cô nhé.

busopp-icon-focus-large2xQuyết định phẫu thuật nâng mũi vì chính mình

“Chuyện là, Chang có ý định phẫu thuật nâng mũ từ rất lâu rồi. Đã sớm nhận thức được cái mũi là điểm khiến mình cảm thấy thiếu tự tin nhất, cũng may đeo kính cận che bớt sự tẹt đi nhưng nhiều khi chẳng phải do người này, người kia bình luận mà chính bản thân thấy xấu thật mà”.

Quyết định phẫu thuật nâng mũi vì chính mình

busopp-icon-focus-large2x“Hành trình” phẫu thuật nâng mũi S line

"Hành trình" phẫu thuật nâng mũi S line

 phẫu thuật nâng mũi S line

“Mọi người nhìn thấy có vẻ đau nhưng thật sự thì không đau chút nào đâu, chỉ có cảm giác lạ lẫm vì bỗng dưng có vật thể lạ nhảy vào mũi thôi. Ngày thứ 2 sau khi làm thì trời trở lạnh nên có hơi nhức một chút xíu nhưng những ngày sau lại hoàn toàn bình thường.

Sau phẫu thuật nâng mũi, khó chịu nhất là khi tắm, phải tránh phần tai và mũi, rửa mặt cũng khó vì tuyệt đối không để nước dây vào. Hạn chế ra đường, cử động mạnh, không được đeo kính trong 1 tháng đầu”.

Sau 10 ngày, Chang tháo nẹp trắng và được quan sát toàn diên cái mũi. Nó sưng như ảnh 1 hàng 2 dưới đây và mọi người biết không, mình cứ tưởng ca phẫu thuật nâng mũi của mình bị hỏng rồi và đã dành nguyên cả 1 buổi sáng để khóc lóc thảm thiết. =)) Bây giờ nhớ lại vẫn buồn cười. Bác sĩ bảo không có vấn đề gì, sau khi đi hút dịch tiếp và dành thêm vài ngày chờ đợi thì giờ nó như ảnh cuối cùng rồi. Hì hì”.

Nhận lời khen từ gia đình, bạn bè sau phẫu thuật nâng mũi

 lời khen từ gia đình, bạn bè sau phẫu thuật nâng mũi

busopp-icon-focus-large2x Nhận lời khen từ gia đình, bạn bè sau phẫu thuật nâng mũi

“2 tuần tóm gọn trong 12 bức ảnh hy vọng giúp ích cho bạn nào đang có ý định phẫu thuật nâng mũi. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều vì sự ủng hộ động viên của các bạn trong 2 tuần đó và những tin nhắn làm tinh thần mình tốt hơn 1000% luôn í.

bạn bè sau phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Chang Makeup chia sẻ: “Tùy theo từng tình trạng nữa, mình nâng mũi xong thì mắt không thấy khác đi, các bạn nhìn ảnh thì thấy nhé. Chắc lại da mình cũng đủ dày với các bác sĩ làm cũng chuẩn. Nhiều người nâng xong mũi cũng rất đẹp chứ không thấy thấy mắt khác đâu nhé”.

FOCUS:

Blogger Chang Makeup phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp này sẽ chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho mũi có độ cao hợp lý, độ dài mũi cân xứng với tổng thể đường nét gương mặt đồng thời tạo S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên.

Kết quả nâng mũi S line được bảo hành vĩnh viễn với mọi người sử dụng. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, không để lại sẹo. Chang cũng được xem dáng mũi mới trước khi phẫu thuật bằng kỹ thuật chỉnh sửa mũi giả định bằng phần mềm 3D.

Chang Makeup đã phẫu thuật nâng mũi thành công, xinh đẹp, tự tin hơn. Còn bạn thì sao? Hãy để Kangnam giúp bạn có được dáng mũi ưng ý nhất. Mọi băn khoăn, thắc mắc, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghe Chang Makeup kể chuyện phẫu thuật nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN