Slogan nâng mũi s line

Nghe Angela Phương Trinh tâm sự chuyện nâng mũi

0 comment

Không ngần ngại công khai nâng mũi, nữ diễn viên, ca sĩ trẻ tuổi nhưng “không ít tai tiếng” – Angela Phương Trinh vô cùng tự hào về chiếc mũi hoàn hảo của mình. Nhờ nâng mũi, chỉnh sửa mũi cho phù hợp với khuôn mặt, Angela Phương Trinh cảm thấy hài lòng và rất tự tin.

Angela Phương Trinh là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhờ tài năng khi tuổi còn rất nhỏ. Cô tham gia nhiều bộ phim với vai trò là diễn viên chính và được khán giả hết sức ưu ái.

nghe angela phuong trinh ke chuyen nang mui

Angela Phương Trinh kể chuyện nâng mũi

Tuy nhiên, khi lớn hơn, sự thay đổi về phong cách của Phương Trinh từ cách ăn mặc, nói năng, diễn xuất đã khiến cô gặp phải không ít tai tiếng và thâm chí là bị công chúng  ghét bỏ. Chính vì vậy, cô đang cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân và lấy lại hình ảnh trong lòng người hâm mộ.

Trong những sự kiện gần đây, Angela Phương Trinh xuất hiện với chiếc mũi khác lạ, thon gọn hơn, đầu mũi cao hơn. Điều này đã khiến cô vướng phải nghi án nâng mũi. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh không hề che dấu mà rất vô tư chia sẻ câu chuyện nâng mũi của mình.

nghe angela phuong trinh ke chuyen nang mui

Angela Phương Trinh nâng mũi để cân đối hơn với khuôn mặt

Cô cho biết nguyên nhân tiến hành phẫu thuật nâng mũi là do mũi không cân đối với khuôn mặt. Phương Trinh sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng chiếc mũi lại quá to với cánh mũi rộng, dày. Tiến hành nâng mũi, Angela Phương Trinh đã lựa chọn địa chỉ rất kỹ để đảm bảo nâng mũi đẹp, thành công.

nghe angela phuong trinh ke chuyen nang mui

Phương Trinh xinh đẹp hơn sau nâng mũi

Cô cũng cho biết thêm về hành trình nâng mũi của mình. Quá trình nâng mũi cô hoàn toàn cảm thấy thoải mái vì đã được gây tê. Sau phẫu thuật nâng mũi S-line lấy sụn tai, Angela Phương Trinh đã cố gắng ăn uống và nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ban đầu khi xuất hiện ở một vài sự kiện, do mũi chưa ổn định nên có thể công chúng thấy lạ lẫm và cho rằng Phương Trinh nâng mũi hỏng. Tuy nhiên sau đó mũi của Phương Trinh đã ổn, thon gọn, cân đối và đẹp hơn.

nghe angela phuong trinh ke chuyen nang mui

Cận cảnh mũi sau nâng của Phương Trinh

Với chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau nâng mũi, Angela Phương Trinh cảm thấy vô cùng hài lòng. Đặc biệt là cảm thấy tự tin hơn vì mũi đã thon gọn và cân đối hơn với khuôn mặt. Nhờ mũi đẹp, Phương Trinh đã đủ tự tin, thỏa sức thể hiện bản thân hơn nữa trong các hoạt động nghệ thuật.

Nâng mũi S-line là phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng  nhất hiện nay, được nhiều khách hàng trong đó có nhiều ngôi sao lựa chọn để sở hữu mũi đẹp hơn. Bạn cũng có thể có mũi đẹp nhanh chóng, an toàn, không đau với phẫu thuật nâng mũi này.

Xem thêm:

>>Nâng mũi S line Hàn Quốc

>>Tổng hợp thắc mắc về nâng mũi S-line (phần một)

>>Tổng hợp thắc mắc về nâng mũi S-line (phần hai)

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghe Angela Phương Trinh tâm sự chuyện nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN