Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Sline 3D – Phương pháp nâng đầu mũi tốt nhất

0 comment

Bằng việc sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân để cải thiện toàn bộ cấu trúc mũi từ A-Z, phương pháp nâng mũi S-line 3D là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nâng đầu mũi tốt nhất, tránh được tình trạng dị ứng, bóng đỏ do đầu mũi mỏng.

Tại sao bạn khó nâng đầu mũi bằng các phương pháp thông thường?

Có rất nhiều những giải pháp làm đẹp mũi. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể kết hợp bảo vệ đầu mũi hoàn hảo. Bởi vì,  một số trường hợp có đầu mũi mỏng, nhỏ, da đầu mũi dễ bị tổn thương nên việc đưa chất liệu vào để nâng mũi gặp khá nhiều khó khăn. Không cẩn thận có thể khiến mũi biến dạng, đầu mũi hỏng sau một thời gian nâng mũi.

nang-mui-sline-3d-phuong-phap-nang-dau-mui-tot-nhat57 nang-mui-sline-3d-phuong-phap-nang-dau-mui-tot-nhat58

Mũi lệch, đầu mũi thấp… đều có thể nâng mũi bằng công nghệ S-line 3D

Chính vì thế, việc lựa chọn phương pháp nâng đầu mũi, sống mũi và dáng mũi không phải đơn giản. Quá trình này cần có sự thăm khám, tư vấn để chuyên gia giúp bạn lựa chọn giải pháp nâng mũi thích hợp.

Nâng mũi Sline 3D – Phương pháp nâng đầu mũi tốt nhất

Công nghệ nâng mũi S-line 3D không những phù hợp để thực hiện cho những đối tượng có dáng mũi thấp, tẹt, hếch, ngắn hoặc dài, kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi mà bên cạnh đó, với những trường hợp có đầu mũi bóng đỏ, dị ứng, da đầu mũi mỏng, dễ mẩn cảm với thời tiết và khó có thể áp dụng những phương pháp nâng mũi thông thường.

Một ưu điểm vượt trội của nâng mũi S-line 3D là sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D. Đây là một bước tiến dài trong phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Bởi vì, công nghệ hiện đại này cho phép chuyên gia dựng hình ảnh mô phỏng kết quả nâng mũi sau khi thực hiện.

nang-mui-sline-3d-phuong-phap-nang-dau-mui-tot-nhat8

Nâng mũi S-line 3D – Vừa kết hợp nâng đầu mũi, vừa bảo vệ toàn bộ sống mũi

Thông qua kết quả này, chuyên gia sẽ nắm bắt và xác được:

– Tỉ lệ chất liệu sụn cần thiết để nâng mũi

– Nắm bắt được kỹ thuật, các thao tác chỉnh sửa, nâng đầu mũi.

– Chỉnh sửa mũi theo mong muốn của khách hàng, đạt yếu tố tự nhiên, tính thẩm mỹ cao

Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi để dựng chân mũi, sụn vành tai để bảo vệ và nâng đầu mũi. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng thêm một phần sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi, làm đẹp toàn diện cho dáng mũi Sline hoàn hảo hơn.

Bạn có thể tham khảo video quy trình nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Có thể nhận thấy, toàn bộ quá trình nâng mũi được tiến hành bên trong khoang mũi, bóc tách một đường nhỏ, bộc lộ sống mũi để thông qua đó đưa chất liệu vào. Chính vì thế, sau khi nâng mũi, bạn khó có thể nhìn thấy được dấu tích thẩm mỹ. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, mũi đẹp bắt đầu ổn định. Dáng mũi được, thanh tú, cong tự nhiên chuẩn S-line. Đặc biệt, đầu mũi được nâng lên độ cao phù hợp với tổng thể dáng mũi và khuôn mặt. Kết quả của nâng mũi S-line 3D được duy trì trọn đời.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ nâng mũi S-line 3D đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn an toàn, không biến chứng. Bằng việc sở hữu quy trình công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam tự tin cam kết thực hiện nâng đầu mũi, nâng cao sống mũi bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D hiệu quả, duy trì trọn đời và bảo hành mũi đẹp vĩnh viễn.

nang-mui-sline-3d-phuong-phap-nang-dau-mui-tot-nhat

Kết quả nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để được tư vấn và thăm khám trực tiếp, hãy đặt lịch thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

» Chính sách bảo hành nâng mũi – Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam

» Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 3D – Phương pháp nâng đầu mũi tốt nhất trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN