Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Sline 3D – Mũi đẹp hoàn hảo từ A đến Z chỉ 45 phút

0 comment

Là trung tâm của khuôn mặt, mũi đóng vai trò rất quan trọng về vẻ đẹp bề ngoài của mỗi người. Hơn thế, theo nhân tướng học thì mũi cũng ảnh hưởng rất nhiều về số phận của “chủ sở hữu”. Nâng mũi Sline 3D – Mũi đẹp từ A đến Z chỉ 45 phút hiện đang là giải pháp tối ưu nhất để nâng tầm nhan sắc, thay đổi vận mệnh được chị em phụ nữ Việt lựa chọn.

nang-mui-truoc-sau-5

Mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z chỉ 45 phút với công nghệ nâng mũi Sline 3D

Nâng mũi S-line 3D là gì?

Nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line và thiết bị 3D chuyên dụng giúp cho khách hàng không có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, tự quyết định dáng mũi mới của mình mà  không hoàn toàn phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ như trước đây. Bên cạnh đó, nâng mũi S-line 3D kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân và phẫu thuật chỉnh hình các khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z chỉ trong vòng 45 phút, an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì trọn đời.

nang-mui-sline 3D-tai-kangnam

Dựng dáng mũi trước và sau thẩm mỹ trên thiết bị 3D chuyên dụng

Nâng mũi Sline 3D – Mũi đẹp từ A đến Z chỉ 45 phút

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ có thể xem được dáng mũi mới của mình sau khi bác sĩ hoàn thành tiểu phẫu, thì bằng công nghệ nâng mũi S-line 3D, bác sĩ sẽ chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau để dựng hình ảnh dáng mũi mới. Như vậy khách hàng có thể xem trước được kết quả, so sánh được sự khác biệt của chiếc mũi trước và sau khi nâng, và tương tác với bác sĩ để kết quả nâng mũi đúng với mong muốn của mình.

Xem video trải nghiệm khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Sau khi đã thăm khám, đo vẽ, dựng hình ảnh dáng mũi mới cho khách hàng trên thiết bị 3D, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cho sụn, vùng nâng mũi để giúp cho quá trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn, không đau. Bác sĩ tiến hành lấy sụn vùng cho, cắt gọt sụn sao cho phù hợp với tính toán ban đầu về dáng mũi mớ, sau đó bóc tách tạo khoang và đưa sụn vào vùng sống mũi, nâng cao sống mũi và chỉnh hình các khuyết điểm, tạo dáng mũi hoàn hảo từ A-Z chỉ sau 45 phút.

nang mui sline 3D tai kangnam

Dáng mũi chuẩn S-line phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng

Do bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng linh hoạt công nghệ nâng mũi S-line 3D vào thẩm mỹ mũi cho từng khách hàng nên kết quả không chỉ tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo mà còn phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của mỗi người. Đặc biệt, sau khi nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng có thể yên tâm về dáng mũi cũng như độ an toàn tuyệt đối vì kết quả được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

the-bao-hanh-nang-mui

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi của thẩm mỹ viện Kangnam

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu mũi dọc dừa là biểu hiện của sự giàu sang, có tính trung hậu, đảm đang và là người có tài.  Thực tế cho thấy rằng, một người có vẻ bề ngoài xinh xắn, thu hút thì họ vẫn luôn tự tin hơn, có nhiều cơ hội việc làm tốt, cũng như họ thường sẽ kết hôn với những người chồng tốt, giàu có. Vậy tại sao bạn không thay đổi bản thân bắt đầu từ việc nâng, chỉnh sửa mũi? Bằng công nghệ nâng mũi Sline 3D hiện đại, chỉ 45 phút thay đổi hoàn toàn dáng mũi cũng như giúp cho bạn tự tin, xinh đẹp hơn.

Bạn quan tâm đến công nghệ nâng mũi S-line 3D hoặc đơn giản là muốn chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như thấp, hếch, lệch vẹo, gồ hoặc mũi ngắn… hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vui lòng liên hệ tới số 19006450 đặt lịch trước để các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam có thể tư vấn cho bạn tốt nhất!

Tham khảo thêm:

» Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D?

» Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 3D – Mũi đẹp hoàn hảo từ A đến Z chỉ 45 phút trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN