Slogan nâng mũi s line

NÂNG MŨI SLINE 3D – MŨI ĐẸP CHUẨN Á ĐÔNG, PHÙ HỢP VỚI MỌI GƯƠNG MẶT

0 comment

Vừa kết hợp nâng mũi, vừa có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm thông qua chỉnh hình cấu trúc mũi, phương pháp nâng mũi S-line 3D là giải pháp làm đẹp mũi hoàn hảo, mang đến vẻ đẹp chuẩn SLine từ A-Z và được các bác sĩ Hàn Quốc tin tưởng và khuyên lựa chọn.

bv1

ĐẶC ĐIỂM DÁNG MŨI CỦA NGƯỜI Á ĐÔNG

sua-mui21 Mũi thấp, tẹt, hếch

sua-mui21 Cánh mũi dày, thô, to

sua-mui21 Mũi ngắn, dài không cân đối

sua-mui21 Gặp những nhược điểm về sống mũi

sua-mui21  Da đầu mũi mỏng, đầu mũi dễ bóng đỏ

Theo những con số thống kê tỉ lệ người châu Á mong muốn và đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện dáng mũi cao gấp nhiều lần so với châu Âu. Tuy nhiên, đại đa phần họ đều luôn lo ngại việc nâng mũi sẽ khiến cho dáng mũi cũ bị mất đi, mũi cao, Tây quá lại không phù hợp với gương mặt, khiến tổng thể mất đi vẻ đẹp cân đối, hài hòa.

nang-mui-s-line-kangnam-cong-nghe-nao-tot-nhat-hien-nay

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam  đi đầu trong việc ứng dụng chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

NÂNG MŨI SLINE 3D

Mũi Đẹp chuẩn Á Đông – Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt

Không ít người lo ngại sau khi nâng mũi sẽ sở hữu dáng mũi quá cao mất tự nhiên, cân đối và đặc biệt là giống với những trường hợp nâng mũi khác. Với phương pháp nâng mũi S-line 3D, những lo ngại này sẽ được loại bỏ, bạn ngay lập tức có dáng mũi đẹp, giữ được nét đặc trưng riêng của người Á Đông, phù hợp với mọi gương mặt.

nang-mui-s-line-bao-lau-dep-tu-nhien-2

Mũi đẹp chuẩn Á Đông phù hợp với mọi gương mặt

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp kết hợp làm đẹp và chỉnh hình cấu trúc mũi bằng phần lớn chất liệu sụn tự thân, lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn nên khi đưa vào dựng lại dáng mũi mới, phom dáng chung mang nét đặc trưng Á Đông vẫn không bị phá vỡ.

Công nghệ 3D cho phép chuyên gia đo vẽ, nắm bắt toàn bộ cấu trúc sống mũi, trụ mũi, đặc điểm ưu nhược điểm của dáng mũi và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả sau khi nâng mũi, từ đó:

– Khách hàng có thể đưa ra những ý kiến chỉnh sửa kết quả để phù hợp theo mong muốn cá nhân mà vẫn đạt được những yếu tố thẩm mỹ

– Chuyên gia sẽ thể định hình, tính toán để dựng dáng mũi mới theo yêu cầu, phù hợp với tổng thể, cấu trúc, đặc điểm từng gương mặt của khách hàng

nang-mui-gia-bao-nhieu-2

Nâng mũi S-line – Tạo phom dáng mũi đẹp tự nhiên cho người Á Đông

An toàn, không biến chứng, không đau, không sẹo

Mọi thao tác kỹ thuật của phương pháp nâng mũi S-line 3D đã được chuyên gia nắm bắt, dự tính trước thông qua quá trình dựng hình ảnh mô phỏng bằng phần mềm 3D. Từ đó, quá trình thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn Hàn Quốc được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn, đảm bảo được yếu tố an toàn.

Việc dùng chất liệu sụn tự thân để nâng mũi là yếu tố quan trọng quyết định đến độ an toàn, tránh biến chứng về sau cho dáng mũi mới. Quy trình thực hiện nâng mũi S-line 3D được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi, chỉ thông qua một vết rạch vô cùng nhỏ, nên không hề lộ dấu tích thẩm mỹ.

nang-mui-co-bi-bien-chung-khong-1

Nâng mũi S-line được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc

Tạo dáng mũi chuẩn SLine đẹp trọn đời

Phần sụn tự thân vừa có nhiệm vụ vừa bảo vệ đầu mũi tránh bóng, đỏ, lộ sống mũi, vừa có độ tương thích cao đối với cơ thể nên ngay lập tức định hình dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, chuẩn SLine duy trì trọn đời.

Không như những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi S-line 3D có thể thực hiện làm đẹp cho mọi đối tượng thông qua những tính toán từ phần mềm 3D để cho dáng mũi đẹp chuẩn SLine nhưng vẫn phù hợp với từng đường nét, góc cạnh trên gương mặt của mỗi người, mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên nhất.

nang-mui-s-line-bao-lau-dep-tu-nhien

khach-hang-an-na

nang-mui-sline-3d

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện cho khách hàng, cam kết bảo hành vĩnh viễn.

sua-mui-bi-go-sua-mui-lech-veo-vach-ngan51Có thể khẳng định rằng, phương pháp nâng mũi S-line 3D là giải pháp tối ưu nhất hiện nay vừa kết hợp chỉnh hình dáng mũi, vừa khắc phục những nhược điểm của cấu trúc mũi, cho mũi SLine đẹp tự nhiên, phù hợp với từng cấu trúc từng khuôn mặt cụ thể”


(TIẾN SỸ, BÁC SỸ KANG KYOUNG JINC- CHỦ TỊCH HIỆP HỘI PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC)

Xem video trải nghiệm khách hàng để hiểu rõ hơn về nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: NÂNG MŨI SLINE 3D – MŨI ĐẸP CHUẨN Á ĐÔNG, PHÙ HỢP VỚI MỌI GƯƠNG MẶT trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN