Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Sline 3D – Giải pháp hoàn hảo khắc phục mũi cà chua

0 comment

Đã qua rồi cái thời bạn phải chịu đựng mặc cảm vì sở hữu mũi đỏ cà chua mất thẩm mỹ. Bởi vì, với phương pháp nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp bạn chỉnh hình cấu trúc mũi cà chua mà còn kết hợp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi hoàn hảo nhất.

Mũi cà chua là gì?

Mũi cà chua là tên gọi chung của trường hợp bệnh lý đầu mũi bị đỏ, nhất là vào những ngày lạnh. Hiện tượng này xuất hiện do sự thay đổi các mạch máu tại vùng da đầu mũi. Cụ thể, kích thước các mao mạch tại vị trí này đã phát triển quá mức bình thường.

nang-mui-sline-3d-giai-phap-hoan-hao-khac-phuc-mui-ca-chua13

Mũi cà chua không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn khó chịu

Chính vì sự tăng sinh mạch máu này nên mũi luôn trong tình trạng đỏ, đầu mũi to gây mất thẩm mỹ và luôn tạo sự chú ý đặc biệt đối với người nhìn. Chắc chắn, không ai mong muốn mình bị chú ý bởi một nhược điểm trên gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D chính là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong việc khắc phục mũi cà chua, cho bạn mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Nâng mũi Sline 3D – Giải pháp hoàn hảo khắc phục mũi cà chua

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, hầu như mọi nhược điểm của dáng mũi, đặc điểm cấu trúc mũi đều có thể được chỉnh sửa như mong muốn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

nang-mui-sline-3d-giai-phap-hoan-hao-khac-phuc-mui-ca-chua

Nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ đặc biệt của phần mềm, máy chụp hiện đại

Trong trường hợp mũi cà chua thì nâng mũi S-line 3D được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Bởi vì, phương pháp này vừa kết hợp nâng mũi, chỉnh hình cấu trúc mũi, vừa bảo vệ đầu mũi bằng bằng phần lớn sụn tự thân nên hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhược điểm mũi cà chua.

Chất liệu chủ yếu sử dụng trong phương pháp này là phần lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn sườn và sụn vành tai, vừa kết hợp nâng mũi, vừa chỉnh hình cấu trúc mũi một cách hoàn hảo nhất.

Không giống những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ đặc biệt của phần mềm dựng hình 3D. Thông qua công nghệ hiện đại này, chuyên gia có thể dựng hình ảnh mô phỏng dáng mũi trước và sau khi thực hiện để kịp thời có những so sánh, chính sửa hợp lý, tránh tổn thương đến những mao mạch phát triển quá mức tại vùng đầu mũi. Từ đó, kết quả nâng mũi vừa đạt được yếu tố tự nhiên, vừa tránh được tình trạng tổn thương đầu mũi, an toàn tuyệt đối.

nang-mui-sline-3d-giai-phap-hoan-hao-khac-phuc-mui-ca-chua77 nang-mui-sline-3d-giai-phap-hoan-hao-khac-phuc-mui-ca-chua7

Kết quả nâng mũi S-line 3D

Chính việc sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân dùng để nâng mũi, bảo vệ đầu mũi và chỉnh hình cấu trúc mũi nên kết quả nâng mũi S-line 3D được duy trì vĩnh viễn, mũi đẹp hoàn hảo theo bạn suốt cuộc đời, không lo chất liệu mũi biến dạng bởi chúng có độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, không những quy trình nâng mũi được thực hiện theo đúng liệu trình từng bước chuẩn Hàn mà bên cạnh đó, các chuyên gia của Kangnam còn tự tin cam kết khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi cà chua, cho bạn mũi đẹp duy trì vĩnh viễn, bảo hành trọn đời.

Xem video quy trình nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu sau:

dk

THAM KHẢO THÊM

» GIẢM 20%-NÂNG MŨI S LINE 3D TẠO DÁNG MŨI HOÀN HẢO, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

» Nâng mũi S-line 3D bao lâu ổn định và có ảnh hưởng đến khứu giác?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 3D – Giải pháp hoàn hảo khắc phục mũi cà chua trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN