Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Sline 3D – Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2015

0 comment

Ngày nay, thực hiện thẩm mỹ để làm đẹp là nhu cầu tất yếu và cũng là xu hướng chung của phụ nữ thời hiện đại. Vì thế mà hàng loạt các công nghệ mới dần được ra đời, tân tiến và hoàn thiện hơn để phục vụ chị em. Nổi bật trong số đó là công nghệ nâng mũi Sline 3D đã từng “làm mưa làm gió” ở hầu khắp mọi châu lục. Theo dự đoán của các chuyên gia, nâng mũi SLine 3D sẽ tiếp tục dẫn đầu xu thế thẩm mỹ trong năm 2015 tới đây.

nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D để sở hữu dáng mũi cao như các ngôi sao đang là xu thế thẩm mỹ HOT nhất hiện nay

Với vị trí là trung tâm của gương mặt, 1 dáng mũi đẹp sẽ góp phần giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát, rạng ngời hơn. Vì thế mà các chị em luôn giành cho mũi một sự quan tâm đặc biệt và tìm kiếm mọi giải pháp để dáng mũi hoàn hảo hơn. Với sự phát triển không ngừng của y khoa thẩm mỹ, công nghệ nâng mũi SLine 3D ra đời thỏa mãn nhu cầu làm đẹp dáng mũi toàn diện, duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối của mọi khách hàng.

Công nghệ này manh nha ở đất nước Hàn Quốc vào năm 2004 và đã tạo nên 1 cơn sóng thẩm mỹ, bắt đầu từ các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, diễn viên và dần dần phổ biến rộng rãi ở khắp mọi nơi trên xứ sở Kim chi. Theo đà cơn sóng ấy, công nghệ này dần được các nước khác trên thế giới đưa vào áp dụng và cũng tạo được hiệu ứng tương tự, nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Và theo các chuyên gia dự đoán, trong năm 2015 tới đây, công nghệ nâng mũi SLine 3D sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ, soán ngôi vị quán quân trong xu thế làm đẹp.

Vậy công nghệ này có ưu điểm gì vượt trội khiến hàng triệu người tin tưởng và áp dụng như vậy?

Với xu thế thẩm mỹ 2015 “khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, vẻ đẹp phải tự nhiên và hài hòa, cân đối, đảm bảo độ an toàn và duy trì kết quả vĩnh viễn”, công nghệ nâng mũi S-line 3D đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đó, dần trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi.

Chỉnh sửa dáng mũi toàn diện

nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi

Sở dĩ công nghệ nâng mũi S-line 3D được ưa chuộng rộng khắp là bởi hiệu quả chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Công nghệ này không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô… So với các công nghệ cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn, nâng mũi S-line 3D tác động điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Do đó, bất kỳ khuyết điểm nào trên chiếc mũi cũng có thể được khắc phục. Đây chính là bước tiến vượt bậc của công nghệ nâng mũi S line 3D  so với các phương pháp nâng cao sống mũi đơn thuần mũi trước đây.

An toàn tuyệt đối

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất. 

nâng mũi S-line 3D

Công nghệ S-Line 3D sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi

Xem được kết quả trước khi phẫu thuật

Công nghệ nâng mũi S-Line có sự hỗ trợ tích cực của các trang thiết bị hiện đại, trong đó nổi bật nhất là máy chụp không quan 3 chiều và phần mềm 3D. Sự cải tiến này cho phép phân tích tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet các chi tiết cấu thành chiếc mũi. Bác sĩ có thể xác định các khuyết điểm chiếc mũi một cách rõ ràng sau đó tiến hành điều chỉnh thay đổi bằng phần mềm 3D để tạo hình dáng mũi mới sau khi chỉnh sửa. Từ đó, khách hàng có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau khi nâng và ra quyết định để thay đổi chiếc mũi như ý hoặc có tiếp tục thực hiện nâng mũi hay không.

nâng mũi S-Line 3D

Phần mềm 3D cho thép khách hàng thấy trước dáng mũi sau phẫu thuật

Bằng thiết bị 3D bác sĩ có thể dựng mô phỏng và định hình tốt nhất về dáng mũi mới của khách hàng, tiến hành phẫu thuật nâng mũi chính xác. Dáng mũi S-line đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn và đẹp vĩnh viễn.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line 3D đã xuất hiện tại Việt Nam và được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, quy trình an toàn, dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam đang được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt, chính sách bảo hành vĩnh viễn đối với dịch vụ nâng mũi S-line 3D chính là lời cam kết của TMV Kangnam về chất lượng và độ an toàn của dịch vụ.

nâng mũi S-line 3D

Tại Kangnam, khách hàng nâng mũi S-Line 3D được cấp thẻ bào hành vĩnh viễn

Xem thêm về Trải nghiệm khách hàng nâng mũi S-Line 3D của Kangnam

nâng mũi S-line 3D
nâng mũi S-line
Kết quả nâng mũi S-line 3D của khách hàng tại TMV Kangnam

Đặc biệt, trong 2 ngày 21/11/2014 (Tại Hà Nội), 23/11/2014 (Tại Hồ Chí Minh) thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức chương trình “Kangnam Gala Beauty” sự kiện Tri Ân Khách Hàng 2014. Khi đến tham gia chương trình, bạn sẽ được nghe các chuyên gia giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc về các công nghệ làm đẹp đang HOT hiện nay, trong đó có công nghệ nâng mũi S-line 3D đang được dự đoán tiếp tục “gây bão” trong những năm tiếp theo. Ngoài ra, tham dự chương trình, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hãy đăng ký tham dự chương trình ngay hôm nay để nhanh chóng nắm bắt xu hướng thẩm mỹ 2015 và cùng tham gia làm đẹp với dịch vụ hoàn hảo, mức chi phí hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay!

Xem thêm về sự kiện “Tri ân khách hàng” của Kangnam

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline 3D – Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ 2015 trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN