Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi SLine 3D – Cách làm sống mũi cao tự nhiên vĩnh viễn

0 comment

Vừa kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi, vừa bọc đầu mũi hiệu quả, an toàn, nâng mũi S-line 3D không chỉ là cách làm sống mũi cao tự nhiên vĩnh viễn mà còn bảo vệ mũi vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi S-line 3D

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp sự dụng phần lớn sụn tự thân, kết hợp giữa công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn, thiết bị chụp CT Scanner và phần mềm dựng 3D để vừa chỉnh hình cấu trúc mũi, vừa nâng mũi, bảo vệ đầu mũi, sống mũi, cho mũi cao đẹp tự nhiên như mong muốn.

Quy trình nâng mũi S-line 3D được tiến hành trong khoảng từ 45 – 60 phút. Bạn có thể xem quy trình nâng mũi để hiểu hơn về công nghệ này:

Nâng mũi SLine 3D – Cách làm sống mũi cao tự nhiên vĩnh viễn

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp vừa kết hợp nâng cao dáng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại bậc nhất ngày nay. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn đầu vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn, kết hợp với một phần sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Đây là giải pháp có thể khắc phục nhược điểm cho những trường hợp không chỉ có dáng mũi thấp tẹt mà đồng thời, với những trường hợp có dáng mũi hếch, quá ngắn hoặc quá dài cũng có thể áp dụng phương pháp này để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi một cách an toàn.

nang-mui-sline-3d-cach-lam-song-mui-cao-tu-nhien-vinh-vien4

Phương pháp này sử dụng một phần sụn tự thân để nâng mũi

Chính phần sụn tự thân là nhân tố giúp bảo vệ đầu mũi, sống mũi tránh khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sống. Đặc biệt đối với những trường hợp có da đầu mũi mỏng, dễ bị dị ứng vào mùa đông, thời tiết lạnh thì chất liệu sụn tự thân chính là giải pháp để bảo vệ đầu mũi hiệu quả.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến các chuyên gia khẳng định nâng mũi S-line là cách làm sống mũi cao tự nhiên an toàn tuyệt đối nhất hiện nay. Sụn tự thân có độ tương thích gần như ngay lập tức, có sự dẻo dai cần thiết chứ không thô, cứng như chất liệu độn nhân tạo, đảm bảo được tính tự nhiên cho kết quả.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ phần mềm dựng hình 3D sẽ giúp chuyên gia chụp chiếu, dựng kết quả dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ trên không gian 3 chiều để từ đó đưa ra những chỉnh sửa phù hợp. Từ hình ảnh mô phỏng, chuyên gia sẽ xác định vị trí, góc mũi cần chỉnh sửa, độ cao, hình dáng mũi phù hợp nhất với từng khuôn mặt của khách hàng, tránh tình trạng cho kết quả nâng mũi của bất cứ trường hợp nào cũng giống nhau.

Chính vì thế, dáng mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt của khách hàng, hài hòa với tổng thể, duy trì được vĩnh viễn.

nang-mui-sline-3d-cach-lam-song-mui-cao-tu-nhien-vinh-vien2

nang-mui-sline-3d-cach-lam-song-mui-cao-tu-nhien-vinh-vien1

Nâng mũi S-line 3D là cách nhanh nhất để có dáng mũi cao đẹp chuẩn S-line

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã nhận chuyên giao công nghệ nâng mũi S-line 3D chuẩn Hàn thành công, cung cấp dịch vụ đẳng cấp và nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Bên cạnh việc thực hiện quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn công nghệ, cam kết cho dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn, Thẩm mỹ viện Kangnam còn cam kết bảo hành vĩnh viễn dáng mũi sau nâng.

Để được tư vấn trực tiếp tự chuyên gia, bạn hãy:

dk

sdt

THAM KHẢO THÊM

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp như ý?

Nâng mũi S-line 3D có an toàn không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi SLine 3D – Cách làm sống mũi cao tự nhiên vĩnh viễn trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN