Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S-line ở tuổi 40, liệu có khả thi?

0 comment

Sự phát triển của y học thẩm mỹ, càng ngày càng đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Tuy nhiên, với bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ không phải ai cũng có thể áp dụng được. Tùy theo thời điểm và đối tượng phù hợp, và dịch vụ nâng mũi S-line cũng không ngoại lệ. Vậy ở tuổi 40 có phù hợp để nâng mũi S-line hay không? – đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

nang-mui-s-line-o-tuoi-40-lieu-co-kha-thi (2)

Nâng mũi S-line làm cho gương mặt trở nên thanh tú hơn

Độ tuổi phù hợp để nâng mũi S-line

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thì thời điểm đẹp nhất để tiến hành nâng mũi S-line là từ 20-30 tuổi. Bởi lẽ, dưới 20 chưa nên phẫu thuật nâng mũi S-line vì ở giai đoạn này, cơ thể chưa có thể phát triển toàn diện được, cấu trúc xương mũi có thể thay đổi theo thời gian. Nên thời điểm này hãy để nó tự nhiên phát triển, sau 20 tuổi, khi quá trình phát triển đã hoàn tất thì tiến hành nâng mũi sẽ hoàn hảo nhất.

Cơ thể bắt đầu chuyển sang giai đoạn lão hóa ở độ tuổi sau 30, lúc này sẽ có những biến đổi nhất định trên cơ thể, do đó nếu nâng mũi ở giai đoạn này sẽ thì kết quả sẽ không được như mong muốn. Chính vì vậy, nếu muốn nâng mũi S-line, bạn nên thực hiện trước tuổi 30. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chị em trên 30 tuổi không thể nâng mũi.

nang-mui-s-line-o-tuoi-40-lieu-co-kha-thi (3)

40 tuổi vẫn có thể nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line ở tuổi 40 có để lại biến chứng không?

Thông thường các biến chứng xảy ra rất hiếm gặp. Các biến chứng xảy ra do rất nhiều nguyên nhân và tuổi tác không phải là lý do quyết định điều này.

Không chỉ có phụ nữ mà có thể là phái mạnh sau 40 tuổi vẫn hoàn toàn có thể nâng mũi S-line mà không lo các biến chứng xảy ra. Ở độ tuổi 20-30 và 40 thì tỷ lệ xảy ra biến chứng là như nhau, nhưng đối với U40 bác sĩ sẽ cho bạn một chế độ phục hồi và chăm sóc đặc biệt hơn.

Hiện nay, nâng mũi S-line 3D đang là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc, được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đang được rất nhiều người yêu thích bởi sự hiệu quả mang lại. Công nghệ này phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả là sau 40 tuổi mà không lo các biến chứng xảy ra nhờ bàn tay khéo léo, tay nghề của các bác sĩ.

nang-mui-s-line-o-tuoi-40-lieu-co-kha-thi (10)

Kết quả nâng mũi S-line phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Kangnam còn là một trong số ít các thẩm mỹ viện đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép do đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó, Kangnam luôn tuân thủ thực hiện thẩm mỹ theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cả trong và sau thẩm mỹ.

Hãy gọi điện ngay đến số 19006450 hoặc gửi thông tin tại đây để đặt lịch khám, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Xem thêm :

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line ở tuổi 40, liệu có khả thi? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN