Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S-line 3D theo nhận định của chuyên gia

0 comment

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc nói riêng đang trở thành vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thời gian vừa qua, PV đã có buổi trao đổi  với một chuyên gia thẩm mỹ Hàm Mặt đang rất có uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam để giúp cho những bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ có cái nhìn toàn diện hơn, chính xác hơn về công nghệ nâng mũi 3D và lựa chọn được cho mình giải pháp thẩm mỹ phù hợp, đẹp và an toàn.

Nâng mũi S-line 3D theo nhận định của chuyên gia

Chuyên gia thẩm mỹ Hàm Mặt Trần Phương

Nâng mũi S-line 3D theo nhận định của chuyên gia

PV: Chào bác sĩ Trần Phương, tôi được biết bác sĩ đang công tác trong ngành thẩm mỹ và là chuyên gia thẩm mỹ Hàm Mặt. Vậy bác sĩ có nhận định gì về các công nghệ thẩm mỹ Hàm Mặt hiện nay đang được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam hiện nay?

BS: Như bạn đã biết là tôi là một bác sĩ chuyên khoa Hàm Mặt và hiện đang công tác trong ngành thẩm mỹ. Do đặc thù của ngành thẩm mỹ luôn cần cập nhật các xu thế thẩm mỹ mới nên tôi cũng rất quan tâm đến các công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng tại Việt Nam và trên thế giới.

Riêng ở Việt Nam hiện nay, thẩm mỹ Hàm Mặt chủ yếu áp dụng các công nghệ như: Gọt mặt V-line bằng phương pháp nội soi, nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S-line, bấm mí Hàn Quốc… Nhìn chung các công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng tại Việt Nam cơ bản là công nghệ Hàn Quốc, hướng theo tiêu chí chung là đẹp tự nhiên và an toàn.

Đặc biệt, vừa qua có thẩm mỹ viện Kangnam vừa giới thiệu công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất tại quốc gia này, đó là Công nghệ gọt mặt V-line 3D, Nâng mũi S-line 3D, Bấm mí Hàn Quốc Vĩnh viễn. Đây là 3 công nghệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội, hướng tới tiêu chí đẹp như ý của khách hàng, tính thẩm mỹ cao, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

PV: Bác sĩ vừa đề cập tới công nghệ nâng mũi S-line 3D khiến tôi rất tò mò, không biết công nghệ này có gì khác so với công nghệ nâng mũi S-line trước đây?

BS: Thực tế, nâng mũi S-line 3D là bước tiến hơn so với công nghệ nâng mũi S-line trước đây. S-line 3D là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ 3D, giúp nâng mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi bằng sụn tự thân, tạo chiếc mũi mới hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, đúng như ý muốn của khách hàng.

+ Với hỗ trợ của công nghệ 3D giúp bác sĩ quan sát được chính xác dáng mũi ở mọi góc độ và nắm bắt được những khuyết điểm của mũi cần chỉnh sửa để hoàn thiện

+ Công nghệ 3D cho phép dựng hình, tạo được dáng mũi mô phỏng trên máy tính, giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật, từ đó có thể trao đổi ý kiến với bác sĩ để tạo được dáng mũi S line phù hợp với khuôn mặt, đúng như ý muốn của mình.

+ Nâng mũi S-line 3D nhờ sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp quá trình thẩm mỹ nâng, chỉnh sửa mũi chính xác gần như tuyệt đối

Kết quả của phương pháp này là tạo dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, mềm mại, hoàn hảo và như ký, kết quả được duy trì ổn định đến trọn đời.

Nếu như nâng mũi S-line toàn bộ quá trình, kết quả thẩm mỹ phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của bác sĩ, độ chính xác chỉ mang tính tương đối. Thì với công nghệ Nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại giúp cho bác sĩ dễ dàng nắm bắt được các ưu, nhước điểm của dáng mũi cần nâng, sửa. Bên cạnh đó, qua việc mô phỏng dáng mũi mới bác sĩ có thể đo vẻ dáng mũi của khách hàng một cách chính xác, định hình được dáng mũi mới cần tạo là như thế nào. Khách hàng có thể tự quyết định dáng mũi mới của mình. Do vậy, tối ưu về kết quả, tình thẩm mỹ, độ an toàn cũng như dáng mũi mới được đúng như ý của khách hàng.

nang-mui-sline-theo-nhan-dinh-chuyen-gia3

Bác sĩ dựng hình dáng mũi S-line 3D cho khách hàng

PV: Như vậy có thể thấy, so với công nghệ nâng mũi S-line trước đây, S-line 3D đã có một bước tiến vượt bậc cả về sự hiện đại và kết quả thẩm mỹ, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của người thẩm mỹ. Vậy xin hỏi bác sĩ là với công nghệ nâng mũi S-line 3D này thì kết quả thẩm mỹ được bao lâu ạ?

BS: Do chất liệu sụn nâng mũi hầu hết là sụn tự thân, sau khi ổn định, sụn tự thân được cấp ghép tại vùng mũi sẽ tương thích, gắn kết với sụn mũi, tạo thành một khối thông nhất, sụn tự thân nên hoàn toàn không bị bào mòn theo thời gian, vì vậy kết quả nâng mũi S-line 3D là vĩnh viễn.

PV: Theo tôi được biết, các phương pháp nâng mũi trước đây có thể bị dị ứng chất liệu, đầu mũi bị bóng đỏ, dáng mũi thô cứng, lộ sống. Vậy nâng mũi S-line 3D có khắc phục được các tình trạng đó không?

BS: Như đã nói ở trên, nâng mũi S-line 3D sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, ít hoặc không dùng sụn nhân tạo, vì vậy không có hiện tượng mũi bị dị ứng chất liệu như các công nghệ nâng mũi trước đây.

Ngoài ra, các tình trạng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống hay dáng mũi thô cứng cũng được khắc phục triệt để. Sụn tự thân được sử dụng nâng mũi giúp cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên như mũi thật. Đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân giúp bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi, không có hiện tượng bị hóng đỏ sau khi nâng mũi.

PV: Vậy thông thường một ca phẫu thuật nâng mũi S-line 3D kéo dài trong bao lâu? Có cần nghỉ dưỡng không và sau bao lâu thì mũi đẹp nhất?

BS: Nâng mũi S-line 3D được thực hiện trong vòng 60 phút, có thể kéo dài hơn một chút nhưng không đáng kể. Là một tiểu phẫu rất đơn giản nên sau khi hoàn thành các bước nâng mũi, được hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi cũng như ăng uống phù hợp khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thông thường, sau khi nâng mũi khoảng 5-7 ngày thì dáng mũi mới đã ổn định và khoảng từ 15-30 ngày (tùy cơ địa từng người) thì mũi đã đẹp tự nhiên.

nang-mui-sline-theo-nhan-dinh-chuyen-gia34

Kết quả nâng mũi S-line 3D

PV: Vậy phẫu thuật nâng mũi này có để lại sẹo ở mũi không? 

BS: Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn trong khoang mũi nên sau khi thẩm mỹ sẽ không để lại sẹo.

PV: Một số bạn được hỏi đều nói muốn nâng mũi nhưng sợ đau. Vậy xin hỏi với công nghệ nâng mũi S-line 3D thì quá trình nâng mũi có đau không ạ?

BS: Trước khi phẫu thuật thì bác sĩ sẽ gây tê tại vùng nâng mũi, phần lấy sụn. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng thì bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ nên suốt thời gian nâng mũi hoàn toàn không bị đau đớn hay có khó chịu gì. Trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ có thể vẫn trò chuyện được với khách hàng giúp họ thoải mái hơn.

PV: Vang, xin chân thành cảm ơn những trao đổi, nhận định của chuyên gia thẩm mỹ Trần Phương về công nghệ nâng mũi S-line 3D cũng như đã dành thời gian trao đổi những thông tin rất hữu ích cho những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, phẫu thuật nâng mũi để hoàn thiên vẻ đẹp của bản thân.

Xin chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Qua buổi trao đổi trên đây có thể thấy, nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là công nghệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ đảm bảo an toàn, mà công nghệ này còn mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Kết quả là dáng mũi S-line mềm mại, tự nhiên, khắc phục tình trạng thô cứng của các công nghệ trước đây. Công nghệ này cũng khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống…. cùng rất nhiều những ưu điểm khác. Đây cũng chính là giải pháp thẩm mỹ rất tốt mà các bạn có thể tham khảo thêm để biến ước mơ sở hữu mũi đẹp của mình thành hiện thực.

Tham thảo thêm các thông tin về công nghệ nâng mũi S-line 3D TẠI ĐÂY

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D theo nhận định của chuyên gia trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN