Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S line 3D – Giải pháp phẫu thuật mũi to vĩnh viễn

0 comment

Hiện nay, có vô vàn những phương pháp phẫu thuật mũi to. Tuy nhiên, chỉ duy nhất nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc mới là giải pháp “hô biến” mũi to thành mũi S-line thon gọn duy trì vĩnh viễn.

nang-mui-s-line-3d-giai-phap-phau-thuat-mui-to-vinh-vien98 nang-mui-s-line-3d-giai-phap-phau-thuat-mui-to-vinh-vien11

Mũi to khiến gương mặt mất cân đối

Những cách nhìn nhận về người mũi to

Có một đặc điểm chung, cũng là nhược điểm của người châu Á chính là sở hữu mũi to, đầu mũi thô, sống mũi dày nhưng lại… nằm trên gương mặt nhỏ khiến gương mặt rất mất cân đối, mất thẩm mỹ.

Đặc điểm dáng mũi này đã được duy truyền qua nhiều thế hệ. Mặc dù tình trạng này đã được khắc phục phần nào nhưng tỉ lệ người mũi to, sống mũi dày, thấp vẫn khá phổ biến.

– Xét về khía cạnh thẩm mỹ, người sở hữu mũi to khiến cho gương mặt thô, mất đi phần thon gọn, sang trọng, cân đối và không hài hòa với tổng thể.

– Xét về cách nhìn nhận ở góc độ tướng số: Các nhà nhân tướng học cho rằng

+ Đối với người đàn ông có mũi to: Tài vận tốt, tuy nhiên, họ không phải là tuýp người biết nắm giữ và quản lý tài chính. Họ kiếm được tiền nhưng trong tay thường không nhiều tiền. Họ là người không biết nắm giữ thời cơ.

nang-mui-s-line-3d-giai-phap-phau-thuat-mui-to-vinh-vien15

Dùng kẹp nâng mũi là phương pháp khá phổ biến nhưng hiệu quả thấp

+ Đối với phụ nữ có mũi to, sống mũi thấp thì ngược lại. Phụ nữ cần phải có mũi cao thon gọn mới là người biết tính toán, chi tiêu tiết kiệm cho gia đình. Mũi to là người không thuận lợi công danh sự nghiệp, bổng lộc, tài vận không tốt.

Những phương pháp chủ yếu để khắc phục mũi to thông thường được áp dụng nhiều nhất vẫn là make-up. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời để đánh lừa mắt người nhìn. Hơn nữa, phương pháp này cũng khó có thể áp dụng cho nam giới.

Bên cạnh đó, dùng dụng cụ kẹp mũi để hạn chế độ to phì đại của dáng mũi cũng đang khá phổ biến. Phương pháp này được đánh giá về mặt tiện lợi, dễ thực hiện, chi phí thấp. Tuy nhiên, về lâu dài có thể khiến mũi biến dạng.

Nâng mũi S-line 3D mới là giải pháp hoàn hảo nhất “hô biến” mũi to thành mũi thon gọn

Trước nhu cầu muốn sở hữu mũi thon gọn, các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi ra đời đã mang lại nhiều cơ hội làm đẹp nhanh chóng, an toàn, tạo tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt và khắc phục những nhược điểm về tướng số.

Nâng mũi S line 3D – Giải pháp phẫu thuật mũi to vĩnh viễn

Trong những phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay, nâng mũi S-line 3D là giải pháp hoàn hảo nhất để phẫu thuật mũi to vĩnh viễn, an toàn, được các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân được nâng mũi – đây chính là yếu tố cốt lõi khiến cho kết quả nâng mũi S-line 3D duy trì vĩnh viễn.

nang-mui-s-line-3d-giai-phap-phau-thuat-mui-to-vinh-vien88

Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng mũi nên đặc biệt an toàn

Quá trình nâng mũi S-line 3D, chuyên gia sẽ sử dụng phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, giúp khách hàng hình dung trước kết quả trên không gian 3 chiều. Từ những hình ảnh này, chuyên gia dễ dàng hơn trong việc đưa ra những tính toán, chỉnh sửa để kết quả nâng mũi đạt được yếu tố tự nhiên, đẹp an toàn như mong muốn.

Phần sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn kết hợp cùng một phần sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Kết quả của nâng mũi S-line 3D vì thế sẽ đạt được:

nang-mui-s-line-3d-giai-phap-phau-thuat-mui-to-vinh-vien9 nang-mui-s-line-3d-giai-phap-phau-thuat-mui-to-vinh-vien8

nang-mui-s-line-3d-giai-phap-phau-thuat-mui-to-vinh-vien11 nang-mui-s-line-3d-giai-phap-phau-thuat-mui-to-vinh-vien5

Kết quả phẫu thuật mũi to tại TMV Kangnam

– Mũi cao thon gọn phù hợp với đặc điểm khuôn mặt

– Sống mũi cao, thẳng nhưng vẫn giữ được đường nét tự nhiên

– Đầu mũi thon gọn

– Đầu mũi trùm được lỗ mũi

– Lỗ mũi thon, nhỏ hình hạt chanh lý tưởng

– Mũi đẹp duy trì trọn đời.

Xem video quy trình nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Không những thế, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả của phương pháp phẫu thuật mũi to bằng nâng mũi S-line 3D còn được cam kết bảo hành vĩnh viễn. Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc trực tiếp đăng ký the mẫu dưới để được đặt lịch tư vấn bởi chuyên gia tại Kangnam:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam

» Nâng mũi S-line 3D có an toàn không?

» Nâng mũi S-Line 3D có đau không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line 3D – Giải pháp phẫu thuật mũi to vĩnh viễn trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN