Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S-line 3D– giải pháp hiệu quả cho người sợ đau

0 comment

Một chiếc mũi cao, dọc dừa là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho vẻ đẹp hoàn hảo đó. Chính vì thế, chị em bắt đầu tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình, nhưng không ít người lại ngần ngại vì không chịu được đau. Chính vì vậy, công nghệ nâng mũi S-line 3D ra đời là giải pháp hiệu quả giúp cho họ có được chiếc mũi hoàn hảo mà không hề đau đớn.

nang-mui-s-line-3d

Khách hàng xem được dáng mũi mới trước khi quyết định phẫu thuật

Bằng công nghệ 3D, bạn sẽ được chụp hình ảnh trước và sau khi nâng mũi ở nhiều góc độ để có thể đảm bảo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và yêu cầu của bạn. Không những thế, thiết bị 3D còn giúp bác sĩ đo vẽ và đánh dấu được các vị trí cần chỉnh sửa để có thể thực hiện một cách chính xác nhất.

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ việc thu gọn cánh mũi, đầu mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đến việc dựng trụ mũi…để có được dáng mũi S-line mềm mại tự nhiên nhất.

phau-thuat-nang-mui-s-line

Nâng mũi S-line 3D chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi

Chất liệu được sử dụng để nâng mũi là sụn tự thân (sụn cách ngăn, vành tai, sụn sườn) an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Dáng mũi sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, đồng thời khắc phục được các biến chứng mà các phương pháp nâng mũi thông thường gặp phải như: cứng, thô, bóng đỏ,…

Ngoài ra, theo thời gian sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào vùng mũi, tạo thành khối thống nhất với mũi, sụn không bị thấp dần theo thời gian như chất liệu độn nhân tạo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

nang-mui-s-line-3d-han-quoc

Nâng mũi S-line 3D hoàn hảo từng đường nét

Là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Không những thế, Kangnam cũng là đơn vị đầu tiên tại kết hợp tác toàn diện với bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc và Lead Surgery, giúp khách hàng tiếp cận những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Không những thế, khi nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn, nên có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây.

nang-mui-s-line-3d

Phiếu bảo hành vĩnh viễn khi nâng mũi S-line 3D

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã có giải pháp nâng mũi hoàn hảo cho riêng mình rồi. Nào hãy đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo bắt đầu từ chiếc mũi S-line mềm mại, tự nhiên này nhé.

Hãy liên hệ ngay đến số 19006450 hoặc gửi câu hỏi tại đây để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

Xem thêm :

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S-line 3D– giải pháp hiệu quả cho người sợ đau trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN