Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi phá tướng xấu, đổi tài vận

0 comment

Một dáng mũi thấp tẹt không những không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà khi xét về khía cạnh tướng số, mũi thấp còn là đại diện của sự kém sang trọng, số bần hàn. Nâng mũi S-line 3D, phương pháp chỉnh hình tòan bộ cấu trúc mũi là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn thay diện mạo, đổi tài vận nhờ “nâng mũi phá tướng xấu”.

nang-mui-pha-tuong-xau-doi-tai-van3 nang-mui-pha-tuong-xau-doi-tai-van1

Dáng mũi thấp tẹt khiến gương mặt kém thu hút

Quan niệm tướng số về chiếc mũi thấp tẹt

Sống mũi thấp tẹt, không được cao, thẳng không những khiến gương mặt trở nên kém sang trọng mà còn khiến gương mặt già nua, thiếu cuốn hút.

Bên cạnh đó, khi xét từ góc độ tướng số, những nhà nhân tướng học còn khẳng định rằng, một người sinh ra với dáng mũi thấp tẹt bẩm sinh, thậm chí là hếch, ngắn thương là những người dễ tin người, dễ bị lừa gạt. Mũi thẳng chứng tỏ đường đời khá suôn sẻ, vận hạn tốt. Mũi thấp tẹt, gồ ghề chứng tỏ vận hạn của bạn cũng tương tự, làm mọi việc đều luôn gặp trắc trở.

Nâng mũi Sline 3D – Nâng mũi phá tướng xấu, đổi tài vận

Phương pháp nâng mũi S-line 3D là một trong những giải pháp hoàn hảo chỉnh hình được toàn bộ cấu trúc mũi, cho dáng mũi cao, thẳng, đẹp như tự nhiên. Công nghệ nâng mũi này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được các chuyên gia tại viện thẩm mỹ danh tiếng đầu tư nghiên cứu, loại bỏ được hoàn toàn nhược điểm của mũi thấp, tẹt, hếch, kết hợp nâng mũi và bảo vệ đầu mũi bằng phần lớn chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Phần mềm dựng hình 3D giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi

Không giống những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi S-line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân, được lấy tự sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn vành tai, có tính tượng thích cao khi đưa vào chỉnh hình cấu trúc mũi, giúp bảo vệ toàn bộ dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Công nghệ này có sự hỗ trợ từ thiết bị hiện đại, trong đó phải kể đến phần mềm 3D chuyên dụng, giúp chuyên gia dựng mô phỏng toàn bộ hình dáng mũi trước và sau khi thực hiện. Thông qua hình ảnh mô phỏng này, chuyên gia có thể chỉnh sửa lại kết quả nâng mũi sao cho phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng để giữ được nét mũi thanh tú, tự nhiên, đẹp hài hòa cũng những điểm khách trên khuôn mặt, phá tướng mũi xấu, nâng tướng mũi đẹp để tay đổi tài vận cho chủ nhân.

nang-mui-pha-tuong-xau-doi-tai-van43

Quy trình nâng mũi được tiến hành khép kín, vô khuẩn tuyệt đối

Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D không quá phức tạp. Từ những tính toán ban đầu, chuyên gia sẽ tiến hành thao tác kỹ thuật thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, khéo léo bóc tách nhẹ nhàng, đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong từ đó, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch.

Xem video quy trình nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Kết quả nâng mũi S-line 3D được ổn định ngay sau từ 5- 7 ngày thực hiện. Mũi đẹp tự nhiên, cao, gợi cảm theo đường cong S-line quyến rũ. Kết quả mũi đẹp được duy trì trọn đời. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ nâng mũi phá tướng xấu, đổi tài vận phú quý nhờ công nghệ nâng mũi S-line 3D. Cam kết bảo hành vĩnh viễn với mũi đẹp.

Để được tư vấn nâng mũi bởi chuyên gia, bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến hotline hoặc đăng ký thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi S-line 3D có an toàn không?

» Chi phí nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam

» Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi phá tướng xấu, đổi tài vận trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN