Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi không phẫu thuật tại nhà bằng trang điểm

0 comment

Không cần động dao kéo, cắt rạch, không cần đau đớn khi dùng kẹp nâng mũi, cũng không cần tiêm botox nâng mũi, nâng mũi s line… bạn vẫn cải thiện được dáng mũi thấp, tẹt của mình chỉ bằng vài bước trang điểm tại nhà.

nang mui khong phau thuat tai nha

Chỉ cần vài bước trang điểm đơn giản bạn đã có chiếc mũi cao như ý

Rất đơn giản, biện pháp trang điểm sau sẽ là một cách hay để làm cho mũi của bạn trông nhỏ hơn và thon hơn mà không cần đụng dao kéo để phẫu thuật mỹ phẩm mũi. Tất nhiên, biện pháp này không thể giúp khắc phục chiếc mũi to về lâu dài nhưng mỗi khi áp dụng, chúng sẽ giúp thay đổi hình dáng chiếc mũi của bạn đáng kể. Bạn sẽ thấy hài lòng với dáng mũi trông cao hơn, nhưng vẫn là “hàng – chính – hãng” của mình.

Nguyên tắc của kỹ thuật này là áp dụng make-up đơn giản. Áp dụng trang điểm màu sắc cho mũi tối hơn màu da của bạn làm cho những nơi được bao phủ trông ở mũi nhỏ hơn. Ngược lại, sử dụng phấn màu tươi sáng hơn màu da sẽ khiến chiếc mũi to của bạn bị chú ý và lộ rõ nhược điểm.

nang mui khong can phua thuat tai nha

Sử dụng phấn đánh cho mũi tối hơn màu da

Hướng dẫn thực hiện

– Trước hết bạn nên chọn màu sắc kem trang điểm mũi phù hợp cho khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có chiếc mũi rộng, hãy sử dụng kem nền cho hai bên cánh mũi có màu sẫm hơn màu da mặt. Bởi vì sắc thái của nền tảng trang điểm cho mũi đậm hơn so với tông màu da của bạn sẽ làm cho các vùng da bên cạnh sáng hơn và tạo một đường thẳng ở giữa mũi.

– Áp dụng thoa phấn tối màu dọc mũi để khiến chiếc mũi như dài hơn và nhỏ hơn.

– Đối với một chiếc mũi rộng, vẽ một đường viền với màu tối hơn màu da. Đường tối hơn nên được kẻ thẳng ở hai bên sống mũi và không quá dày. Những đường kẻ này phải nên bắt đầu từ lông mày và kết thúc vào điểm cuối cùng của mũi.

nang mui khong phau thuat tai nha2Vẽ một đường thẳng sáng màu ở giữa mũi

– Áp dụng kỹ thuật trang điểm sao cho chiếc mũi mỏng hơn bằng cách vẽ đường thẳng sáng màu hơn ở giữa mũi.

– Đối với một cái mũi to nhưng dài, chị em hãy thoa chút kem có màu tối ở cuối đầu mũi sẽ làm cho mũi trở nên ngắn hơn.

– Pha trộn tất cả kem trang điểm trên mũi để xóa đi các cạnh sẽ làm cho mũi trông nhỏ hơn, cao hơn và thanh thoát hơn.

Trang điểm chỉ là một cách ngụy trang tạm thời, che giấu đi khuyết điểm của chiếc mũi kém đẹp. Nếu bạn mong muốn có được chiếc mũi thon gọn, cao thẳng đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài thì  nên áp dụng phương pháp Nâng mũi S line tại THẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật tại nhà bằng trang điểm trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN