Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Xem trước kết quả, mũi đẹp trọn đời

0 comment

Hai yếu tố cơ bản là sử dụng 100% sụn tự thân để làm chất liệu nâng mũi kết hợp cùng phần mềm dựng hình 3D cho phép xem trước kết quả, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý trong quá trình thực hiện, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo để có mũi đẹp từ A-Z duy trì trọn đời.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-xem-truoc-ket-qua-mui-dep-tron-doi11

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng 100% sụn tự thân

Đối tượng phù hợp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 

Trước đây, những phương pháp nâng mũi phổ biến như việc sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo được đánh giá cao bởi tính hiệu quả, nâng cao sống mũi nhanh chóng. Tuy nhiên, theo thời gian, các chuyên gia nhận thấy, đối với những trường hợp có da đầu mũi mỏng, lộ sống mũi thì chất liệu này khó có thể đáp ứng được yêu cầu bảo vệ đầu mũi.

Tiếp đến, phương pháp nâng mũi sử dụng một phần sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, kết hợp cùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi ra đời. Đây cũng là một giải pháp hiệu quả để làm đẹp mũi nhưng không thể chỉnh hình những khuyết điểm khác của mũi. Hơn thế nữa, một số những trường hợp thường dị ứng với chất liệu nâng mũi nhân tạo thì khó có thể làm đẹp bằng phương pháp này.

Tiếp tục cải tiến, nâng cấp để cho ra đời phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất, chỉnh hình được toàn bộ khuyết điểm của mũi, kết hợp làm đẹp dáng mũi, duy trì kết quả trọn đời – đó chỉnh là giải pháp nâng mũi mới – Kangnam’s Perfect Sline.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-xem-truoc-ket-qua-mui-dep-tron-doi6

Chuyên gia đo vẻ cẩn thận trước khi tiến hành nâng mũi

Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những đối tượng:

– Nam nữ đủ 18 tuổi có sức khỏe ổn định, mong muốn chỉnh hình mọi nhược điểm của dáng mũi

– Mong muốn có mũi đẹp duy trì trọn đời

– Khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm về dáng mũi ngắn, hếch, lộ sống mũi, đầu mũi, mũi bị thấp, tẹt…

– Lo sợ dị ứng chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Xem trước kết quả, mũi đẹp trọn đời

Kết hợp sử dụng 100% sụn tự thân cùng phần mềm dựng hình 3D, cho phép xem trước kết quả, phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline đã và đang mang đến cơ hội cho những người mong muốn có mũi đẹp vĩnh viễn.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-xem-truoc-ket-qua-mui-dep-tron-doi

Trước khi nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, phần mềm 3D cho phép bạn xem trước kết quả

2Xem trước kết quả:

Phương pháp này có sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D hiện đại, Thông qua phần mềm này, chuyên gia sẽ dựng hình ảnh mô phỏng trước và sau khi nâng mũi. Từ đó, bạn có thể xem trước kết quả thông qua hình ảnh trên không gian 3 chiều.

Từ những hình ảnh này, bạn có thể đóng góp những ý kiến chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân để kết quả nâng mũi đạt tư nhiên, phù hợp với gương mặt, sở thích của cá nhân nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ thông qua những lời tư vấn từ chuyên gia.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-xem-truoc-ket-qua-mui-dep-tron-doi1

Phương pháp này được bảo hành trọn đời

2 Mũi đẹp trọn đời:

Yếu tố cơ bản để kết quả nâng mũi duy trì được trọn đời chính là chất liệu nâng mũi sử dụng trong phương pháp này – 100% sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn.

Chính chất liệu sụn tự thân, có độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể. Sau khi đưa vào nâng mũi, chỉnh hình mọi khuyết điểm của dáng mũi, chất liệu sụn tự thân sẽ bảo vệ mũi trọn đời, không biến chứng, không đào thải.

Chính vì thế, sau khi nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi cao, thanh tú với đường nét S-line từ đầu mũi đến chân mũi, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, nhỏ xinh, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh tinh tế.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-xem-truoc-ket-qua-mui-dep-tron-doi5

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-dau-khong6

Sở hữu mũi đẹp giúp gương mặt thanh thoát hơn

Xem quy trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline TẠI ĐÂY

Để hiểu hơn về công nghệ nâng mũi hoàn hảo này, gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có gì khác biệt?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Xem trước kết quả, mũi đẹp trọn đời trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN