Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có gì khác biệt?

0 comment

Không dừng lại ở việc nâng cao sống mũi, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện, khắc phục mọi khuyết điểm, tạo dáng mũi hoàn hảo, sử dụng 100% sụn tự thân, đảm bảo an toàn và đẹp vĩnh viễn. Đó chính là những khác biệt lớn nhất của nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-gi-khac-biet

Dáng mũi đẹp giúp bạn thêm tự tin và xinh xắn

Hạn chế của các phương nâng mũi trước đây đó là các bạn không thể hình dung được diện mạo của mình thay đổi thế nào, mũi sau khi nâng sẽ ra sao trước khi nâng mũi. Sụn nhân tạo quá cứng khiến cho dáng mũi trở nên thô và kém phần mềm mại tự nhiên. Ngoài ra, một số bạn sau khi nâng mũi bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi do sử dụng sụn nhân tạo kém chất lượng. Bên cạnh đó, khi mũi có nhiều khuyết điểm, các bạn phải sử dụng các gói dịch vụ khác nhau để chỉnh sửa… sự chắp nối khiến bạn không thể sở hữu một dáng mũi đẹp như mong muốn…

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn theo tiêu chí ngày càng cao của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia thẩm mỹ mũi của thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline. Công nghệ này chính là giải pháp tối ưu nhất để tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên như mũi thật, an toàn tuyệt đối, tránh được mọi tác dụng phụ không mong muốn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu, hao mòn của sụn nhân tạo theo thời gian, cho kết quả đẹp trọn đời.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-gi-khac-biet

Mọi khuyết điểm của mũi đều được chỉnh sửa bằng phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline

Hầu hết các phương pháp nâng, sửa mũi trước đây đều dừng lại ở việc nâng cao sống hoặc chỉnh sửa một khuyết điểm nào đó trên mũi, nhưng với nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline thì mọi hạn chế như sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, sống mũi lệch vẹo, đầu mũi to, cánh mũi rộng… đều được chỉnh sửa một cách triệt để, mang đến dáng mũi đẹp toàn diện nhất cho bạn.

Như vậy, không cần áp dụng nhiều phương pháp mà bạn vẫn có thể chỉnh sửa được mọi hạn chế của mũi, nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn. Đây chính là sự khác biệt, ưu điểm nổi bật của nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline so với các phương pháp nâng mũi trước đây.

Sử dụng 100% sụn tự thân, tuyệt đối an toàn

Hiểu được những hạn chế nhất định của sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng 100% sụn tự thân trong việc nâng cao sống mũi cũng như chỉnh hình cấu trúc mũi, vì vậy nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn mà còn đạt hiệu quả cao nhất về mặt thẩm mỹ.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-gi-khac-biet (2)

Sử dụng 100% sụn tự thân – An toàn tuyệt đối, mũi đẹp trọn đời

100% sụn tự thân giúp cho bạn tránh được những rủi ro không mong muốn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu… Sụn tự thân với độ mềm mại tự nhiên, tính tương thích cao, khi cấy ghép vào vùng mũi sẽ giúp cho sống mũi được định hình tốt nhất, mũi cao đẹp tự nhiên.

Xem kết quả trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi

Kế thừa ưu điểm của công nghệ nâng mũi S-line 3D, bằng phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline bạn hoàn toàn có thể xem dáng mũi mới của mình trước khi quyết định phẫu thuật nâng, sửa mũi.

Sau khi chụp dáng mũi hiện tại của bạn từ nhiều góc độ khác nhau, bác sĩ đưa vào thiết bị 3D và tiến hành chỉnh sửa giả định, từ nâng cao sống mũi đến sửa các khuyết điểm khác của mũi, tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp toàn diện, và đặc biệt là hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Qua việc tiến hành chỉnh sửa giả định giúp bác sĩ nắm bắt được chính xác những nhược điểm của mũi hiện tại, tính toán chỉnh sửa sao cho mũi đẹp hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể góp ý, bày tỏ nguyện vọng của mình về dáng mũi mới sao cho sát với mong muốn của bạn nhất. Điều này giúp cho bác sĩ và bạn có sự thống nhất cao, kết quả đạt được đúng như kỳ vọng.

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-gi-khac-biet

Xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi – Mũi đẹp như mong muốn

Thay vì việc các bạn chỉ có thể thấy được diện mạo của mình sau khi mũi hoàn toàn ổn định thì nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có thể xem kết quả trước khi tiến hành nâng mũi. Vì vậy các bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi nâng sát với mong muốn của mình, tự tin nâng mũi để xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn.

Dáng mũi chuẩn Sline, đẹp trọn đời

Với 100% sụn được sử dụng trong nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) nên ngoài việc tránh được những rủi ro không mong muốn, đồng thời còn giúp tạo dáng mũi chuẩn Sline, đẹp trọn đời. Do sử dụng 100% sụn tự thân nên dáng mũi mới cao thanh tú, phần sống mềm mại tự nhiên như mũi thật, kết quả được duy trì đến hết cuộc đời (sụn tự thân có độ tương thích tốt với sống mũi hiện tại, không bị hao dần theo thời gian).

Đặc biệt, với kết quả nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline, các bạn sẽ được thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn. Điều này giúp đảm bảo lợi ích cho từng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi của Kangnam, và đây cũng là sự khác biệt của Kangnam so với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Như vậy, với sự khác biệt của công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline đã và đang là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện nhất hiện nay, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện và vĩnh viễn chỉ sau 60 phút. Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Mũi đẹp hoàn hảo, bảo hành trọn đời, không bóng đỏ, không lộ sống, không còn khuyết điểm!

nang-mui-kangnams-perfect-sline-co-gi-khac-biet (3)

Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Mũi đẹp hoàn hảo, bảo hành trọn đời

Hơn ai hết, thẩm mỹ viện Kangnam luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp mọi người luôn tự tin và xinh đẹp của chính mình. Đặc biệt, để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, khi sử dụng các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn.

Hoặc gửi câu hỏi tư vấn tại đây

Tham khảo thêm:

» Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline – Giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có gì khác biệt? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN