Slogan nâng mũi s line

Mũi dọc dừa như thế nào? Cách tạo mũi dọc dừa chuẩn sao Hàn Quốc

0 comment

Mũi dọc dừa được xem đánh giá là chuẩn mực của 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên. Không những vậy chiếc mũi dọc dừa còn ảnh còn giúp bạn đoán vận mệnh của mình trong tương lai. Vậy mũi dọc dừa là như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Mũi dọc dừa là mũi như thế nào?

Từ trước đến nay, ông cha ta thưởng lấy mũi dọc dừa làm chuẩn mực để đánh giá vẻ đẹp của chiếc mũi. Vậy mũi dọc dừa là mũi như thế nào ? Mũi dọc dừa đẹp và chuẩn phải đạt được những yếu tố cơ bản như:

mũi dọc dừa

Hình ảnh dáng mũi dọc dừa đẹp thời thượng

– Chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng.

– Khi nhìn trực diện, chiếc mũi phải có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon

– Chiều dài của chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

– Mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi. Mũi có độ cao cân đối từ 9-11mm.

– Độ rộng của mũi giữ 2 cánh mũi ngoài khoảng 42 -52mm, độ rộng của gốc mũi là khoảng 10mm, đỉnh mũi là 12mm.

2/ Mũi dọc dừa từ góc nhìn nhân tướng học

Mũi dọc dừa không chỉ là nét đẹp mà ai cũng mong muốn sở hữu dưới góc nhìn nhân tướng học mũi dọc dừa cũng là đặc điểm thể hiện nhiều về tính cách, cuộc đời của người sở hữu.

Trong nhân tướng học chiếc mũi ở vị trí trung tâm của khuôn mặt và ảnh hưởng rất lớn đến số phận cuộc đời đồng thời bộc lộ tính cách của chủ sở hữu. Đặc biệt các chuyên gia về nhân tướng học cho rằng chỉ cần nhìn vào chiếc mũi cũng có thể đoán biết được tính cách và tài vận tương lai.

mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa thể hiện vẻ đẹp sang trọng, thanh cao

+ Người sở hữu mũi dọc dừa trong nhân tướng học thường là người có tính cách hòa đồng, dễ gần, thân thiện, luôn giúp đỡ người khác và thường được mọi người yêu mến. Người có mũi dọc dừa dễ gây được thiện cảm với người đối diện ở ngay lần gặp gỡ đầu tiên, họ thường là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

+ Người có mũi dọc dừa thường có vận khí tốt, sức khỏe tốt, chiếc mũi dọc dừa còn là 1 trong những yếu tố thể hiện tướng mặt có quý nhân phù trợ, được hưởng phúc lộc về sau.

+ Trong quan niệm Nho giáo người có mũi dọc dừa cũng là biểu hiện của người quân tử, thông minh chính trực,…

3/ Bí quyết sở hữu mũi dọc dừa sau 45 phút

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc sở hữu chiếc mũi dọc dừa đẹp tự nhiên không còn là điều khó khăn.

Để sở hữu chiếc mũi dọc dừa thì nâng mũi S-line 3D là phương pháp phù hợp nhất, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý chỉ sau 45 phút. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mũi dọc dừa 2

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Phương pháp nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ lớn từ công nghệ Vectra XT với phần mềm dựng 3D, nên có thể xem trước hình dáng mũi sau nâng, đồng thời cho phép chuyên gia dựng lại toàn bộ dáng mũi trước và sau khi thẩm mỹ, từ đó có thể đưa ra những chỉnh sửa thích hợp với yêu cầu của khách hàng và đạt yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

Bên cạnh đó, quá trình dựng mô phỏng hình ảnh mũi mới sẽ giúp chuyên gia nắm bắt được cấu trúc mũi của khách hàng, tư đó dự toán được tỉ lệ cần chỉnh sửa, thao tác kỹ thuật vì thế mà chính xác từng milimet.

VIDEO CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI SLINE TẠI KANGNAM

Ngoài ra nâng mũi S-line 3D còn có ưu điểm là sử dụng sụn tự thân mềm mại không chỉ có tác dụng nâng cao mũi mà còn giúp bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời, đem lại cho bạn chiếc mũi dọc dừa dáng chữ S cao đẹp, mềm mại và duy trì kết quả lâu dài.

BẠN LO LẮNG VỀ CHI PHÍ CŨNG NHƯ MUỐN TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ CÔNG NGHỆ?

GỬI NGAY CÂU HỎI ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN CHIA SẺ.

tich
Hoặc

Nguồn https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi dọc dừa như thế nào? Cách tạo mũi dọc dừa chuẩn sao Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN