Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi có đau không các mẹ nó? Chia sẻ của khách hàng trải nghiệm

0 comment

“Mũi em khá xấu nên thời gian tới em có ý định đi nâng mũi nhưng xem mấy cái video nâng mũi làm mình sợ quá không dám đi làm. Hầy Hầy.  Có mẹ nào đi nâng mũi chưa? nâng mũi có đau không các mẹ ơi? cho em kinh nghiệm đi nâng mũi với ạ!”– Huyền Mi.

1/ Nâng mũi có đau không các mẹ ơi? Review khách hàng trải nghiệm

– Nick name Mẹ Hiền: “Đã là phẫu thuật thì thì chắc chắn phải đau rồi, đụng dao kéo mà. Tuy nhiên có thuốc tê và giảm đau nên cái việc đau nó cũng nhẹ nhàng. Sau khi làm mũi, ít nhất là mất tuần đầu tiên sẽ hơi sưng tý, nhưng chỉ nhìn rõ 3 ngày đầu, còn những ngày sau không nhận ra mấy. Dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm mà nếu ai chăm chườm đá, chườm ấm các kiểu thì mũi nhanh hết tím lắm, cũng chả sao”.

nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Nâng mũi giúp nhiều bạn gái xinh đẹp, tự tin hơn

– Mẹ Socolagato: “Lúc nâng mũi có đau không các mẹ ơi? Mũi em thì đau với sưng mất mấy ngày ấy nhưng lúc tháo băng ra thì vẫn đẹp. Đến ngày thứ 4 là có thể tung tăng ra đường rồi, vẫn đi làm vì sợ trừ thưởng, đeo thêm cái khẩu trang, đồng nghiệp hỏi có đau không hỏi đủ thứ nhưng không dám nói nhiều ko phải tại đau mà là sợ nói nhiều nó ảnh hưởng tới mũi, nhỡ may xấu thì xong nên thà em làm người câm mấy hôm. Ai cũng lo nhưng mà khi mũi hết sưng và bỏ khẩu trang ra thì ai cũng phải mắt chữ O, mồm chữ A. Hề hề. Cảm ơn cả nhà XX động viên, quan tâm đến em mấy hôm đó”.

– Nâng mũi có đau không các mẹ? – Chia sẻ của blogger Chang Makeup

Nâng mũi có đau không các mẹ 2

phẫu thuật nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ 5

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Kangnam được blogger ChangMakeup chia sẻ trên trang FB cá nhân

nâng mũi có đau không các mẹ

Một post hình ảnh khách hàng thực được chia sẻ trên trang Fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, ngoài nâng mũi Sline 3D, nâng mũi bán cấu trúc 4D được xem là công nghệ can thiệp tối thiểu vào mũi nhưng lại vẫn mang được hiệu quả nâng mũi cao giúp giảm thiểu mọi đau đớn sau phẫu thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật này tại đây: Nâng mũi bán cấu trúc 4D là gì? Có khác gì so với nâng mũi cấu trúc?

2/ Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Lời khuyên của chuyên gia:

Theo Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: “Khi tiến hành nâng mũi, chúng tôi sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên trong suốt quá trình tiến hành bạn sẽ không thấy đau hay có cảm giác gì tuy nhiên bạn vẫn tỉnh táo và có thể theo dõi những bước làm của chúng tôi. Một vết rạch nhỏ sẽ được tạo ra trong khoang mũi, sụn nâng mũi sẽ được đưa vào trong khoang. Tùy từng phương pháp mà sự can thiệp vào vùng mũi là khác nhau như phương pháp nâng mũi S line thì sẽ tác động toàn diện trong vùng đầu mũi, sống mũi, vách ngăn, trụ mũi nên cho kết quả mũi đẹp hoàn mỹ hơn.

Sau khi nâng mũi, 2-3 ngày đầu mũi bị sưng nhẹ và đau tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn sau khoảng 5-7 ngày và đến tuần thứ 2 mũi sẽ ổn định, sau 1 tháng sẽ đẹp tự nhiên nhất.”

Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có đâu không các mẹ ơi? Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn miến phí qua Form dưới đây

tich
Hoặc

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi có đau không các mẹ nó? Chia sẻ của khách hàng trải nghiệm trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN