Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi cấu trúc bền vững theo CN S-line 3D Hàn Quốc

0 comment

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây không đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng bởi cấu trúc mũi yếu, dễ di lệch với va chạm nhẹ, tỷ lệ biến chứng bóng đỏ, lộ sóng cao và dáng mũi thô to, lộ giả thì nâng mũi cấu trúc bền vững theo CN S-line 3D Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi mới vô cùng hiệu quả giúp khắc phục triệt để những yếu điểm của phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi cấu trúc bền vững theo CN S-line 3D Hàn Quốc

Nâng mũi cầu trúc theo công nghệ S-line 3D Hàn Quốc cho dáng mũi hình chữ S đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc bên trong của chiếc mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi để tạo thành hình dáng chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ căn cứ vào cấu trúc bên trong của chiếc mũi rồi đưa chất liệu độn vào để tái tạo một chiếc mũi mới hình chữ S đẹp hoàn hảo, cấu trúc vững chắc và đảm bảo được chức năng vận hành của mũi.

Nâng mũi cấu trúc bền vững theo CN S-line 3D Hàn Quốc

Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Trần Phương: 95% các ca nâng mũi lâu nay là chỉ đơn thuần đặt sụn nhân tạo silicon với mục đích làm cao mũi mà không quan tâm đến cấu trúc về chức năng, hình thể của mũi. Do đó, không tạo hình mũi hoàn toàn và sau một thời gian rất nhiều trường hợp gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí là thủng da đầu mũi… Nâng mũi cấu trúc bền vững theo công nghệ S-line 3D Hàn Quốc ra đời là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, với sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn.

Nâng mũi cấu trúc bền vững theo CN S-line 3D Hàn Quốc

Hình ảnh mô phỏng nâng mũi cấu trúc theo công nghệ S-line 3D Hàn Quốc

Điểm mấu chốt quan trọng nhất của nâng mũi cấu trúc là đầu  mũi được ghép sụn tự thân, đầu mũi thon gọn, dài, tạo thành chữ A xinh đẹp. Khi nhìn nghiên bạn sẽ thấy một dáng mũi thanh hình chữ S cao, dài rất tự nhiên và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được. Nâng mũi cấu trúc bền vững theo CN S-line 3D là phức hợp chỉnh hình khép kín bao gồm:

nang mui kangnam 23

Dáng mũi chữ S đẹp toàn diện

– Phối hợp sụn tự thân là chủ yếu

– 95% đầu mũi là sụn tự thân.

– Đầu mũi cao dài, thon gọn hình chữ A

– Mũi có độ cong dạng chữ S tự nhiên, hai lỗ mũi kín hình hạt chanh

– Xử lý thu gọn đầu mũi, xương bè

– Mũi mềm mại và trông rất tự nhiên

Tùy theo đường nét trên từng gương mặt mỗi người khác nhau mà các bác sĩ sẽ tạo hình chiếc mũi phù hợp và tạo điểm nhấn riêng biệt với từng người. Kỹ thuật nâng mũi hiện đại này giúp bạn đạt được 3 tiêu chí đẹp tự nhiên – an toàn – phòng biến chứng hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc bền vững theo CN S-line 3D Hàn Quốc

Phần mềm 3D giúpkhách hàng và bác sĩ có thể thống nhất dáng mũi phù hợp nhất 

Để làm được điều này, nâng mũi cấu trúc theo công nghệ S-line 3D có sự hỗ trợ tích cực của các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Công nghệ này sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất về dáng mũi sau khi nâng.

nang-mui-S-line3d

Kết quả nâng mũi có cấu trúc của khách hàng Kangnam

Tại Việt Nam, nâng mũi cấu trúc theo công nghệ S-line 3D đã được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào áp dụng thành công, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân đối cho hàng ngàn phụ nữ Việt. Mọi thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi tiên tiến này, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi cấu trúc bền vững theo CN S-line 3D Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN