Slogan nâng mũi s line

GIẢM 20% CHI PHÍ-NÂNG MŨI S LINE 3D ĐẸP HOÀN MỸ CHỈ SAU 7 NGÀY

0 comment

Chào đón xuân Ất Mùi 2015, từ ngày 25/01 – 10/02/2015 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình “Mũi đẹp hoàn mỹ chỉ sau 7 ngày” với 15 ngày ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay: Giảm 20% chi phí tất cả các dịch vụ nâng, sửa mũi, trong đó có nâng mũi S-line 3D; Bốc thăm nhận lì xì tết…

15 NGÀY ƯU ĐÃI LỚN: GIẢM 20% CHI PHÍ TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ NÂNG, SỬA MŨI

1. Giảm 20% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mũi

+ Nâng mũi S-line 3D

+ Nâng mũi Hàn Quốc

+ Nâng mũi Bọc sụn

+ Thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi)

+ Thu nhỏ đầu mũi

Hoặc đăng ký tại đây

2. CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM NHẬN LÌ XÌ TẾT

Cùng với những phần quà đặc biệt, khi tham gia dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ ngày 25/01 – 10/022015 Quý khách hàng còn được bốc thăm may mắn nhận quà đầu năm với 1000 phiếu quà tặng tổng trị giá lên tới hơn 1 tỷ đồng.

+ 20 phiếu thẩm mỹ miễn phí 100%

+ Hơn 300 phiếu quà tặng trị giá từ 1 – 10 triệu VNĐ

+ Hàng trăm phiếu quà tặng giá trị khác

Hoặc đăng ký tại đây

* Lưu ý:

– Thời gian triển khai từ 25/1/2015 đến hết ngày 10/02/2015

– Áp dụng cho toàn khối Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội

– Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 15/02/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

HOTLINE: 1900 6466

Nâng mũi S line 3D – Công nghệ thẩm mỹ HOT 2015

Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là bước tiến dài trong ngành thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ mũi nói riêng. Không chỉ nâng cao phần sống mũi, công nghệ nâng mũi S-line 3D còn kết hợp chỉnh sửa mọi khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, khắc phục mọi khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng… mang lại dáng mũi đẹp toàn diện, hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt, với ưu điểm vượt trội, công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đang được đánh giá là TOP 3 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc HOT của năm 2015.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D thỏa mãn 5 tiêu chí của xu hướng thẩm mỹ 2015, đó là: Đảm bảo an toàn; Đẹp tự nhiên, không để lại dấu tích của thẩm mỹ; Xem kết quả trước khi thẩm mỹ; Hiệu quả bền vững, lâu dài; Ít đau, phục hồi nhanh chóng.

1/ Đảm bảo an toàn

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ đánh giá cao về độ an toàn. Với chất liệu sử dụng nâng, sửa mũi chủ yếu là sụn tự thân, ít dùng hoặc hầu như không dùng sụn nhân tạo. Do đó, tránh được tình trạng mũi bị dị ứng chất liệu.

Sụn được sử dụng nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân

Ngoài ra, với công nghệ hiện đại cùng với bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, được tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn, Kangnam đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

2/ Đẹp tự nhiên, không để lại dấu tích của thẩm mỹ

Do dáng mũi sau thẩm mỹ được dựng từ ban đầu, bác sĩ và khách hàng có sự thống nhất cao, sụn tự thân được sử dụng để nâng, sửa mũi nên mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp toàn diện, tự như thật. Bên cạnh đó, mọi thao tác nâng, sửa mũi được thực hiện trong lỗ mũi nên không để lại sẹo, không có bất kỳ dấu tích nào phía ngoài da.

Dáng mũi chuẩn Sline, đẹp toàn diện, tự nhiên

3/ Xem kết quả trước khi thẩm mỹ

Nếu như trước đây, để biết dáng mũi có thật sự đẹp như mình mong muốn hay không, khách hàng thẩm mỹ thường phải chờ đến khi kết thúc quá trình thẩm mỹ hoặc sau gần 1 tháng, khi dáng mũi đã hoàn toàn ổn định. Ngày nay, với công nghệ nâng mũi S-line 3D, các bạn có thể xem được dáng mũi mới của mình trước khi thẩm mỹ, cũng như có thể tự quyết định dáng mũi của mình dựa trên ý kiến tư vấn của bác sĩ.

Khách hàng xem trước được kết quả thẩm mỹ

4/ Hiệu quả bền vững, lâu dài

Do sụn sử dụng trong công nghệ nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ tương thích tốt nhất với vùng mũi và đặc biệt là không bị hao dần theo thời gian, hiệu quả bền vững, lâu dài. Đặc biệt, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

5/ Phục hồi ngay sau 7 ngày

Là một tiểu phẫu đơn giản nên trước khi thẩm mỹ bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng mũi và vùng cho sụn. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, ít đau. Sau khoảng 5-7 ngày dáng mũi đã cơ bản ổn định trở lại. Sau thẩm mỹ khách hàng có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cùng làm đẹp với công nghệ nâng mũi S line 3D – TOP 3 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc HOT 2015 để được sở hữu dáng mũi chuẩn Sline hoàn hảo. Từ ngày 20/12 – 31/12/2012, 50 phần quà Noel đặc biệt, Giảm 20% chi phí nâng mũi S-line 3D, đăng ký giữ chỗ ngay hôm nay.

Xem video trải nghiệm khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam:

Hãy đăng ký sớm để được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi chào xuân 2015!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: GIẢM 20% CHI PHÍ-NÂNG MŨI S LINE 3D ĐẸP HOÀN MỸ CHỈ SAU 7 NGÀY trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN