Slogan nâng mũi s line

Mũi S line là gì mà khiến vạn người “mê”

0 comment

Mũi S line là gì, đẹp như thế nào mà khiến giới trẻ hiện nay như “phát cuồng”. Tiêu chuẩn cho một dáng mũi S line đẹp sẽ được “bật mí” qua bài viết sau đây.

1. Mũi S line là gì

Đã xa rồi xu hướng nâng mũi cao thẳng tắp như mũi Tây. Theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại, một dáng mũi đẹp phải là dáng mũi S line, là tổng hòa của nhiều yếu tố. Vậy cùng xem xem mũi S line là gì và những tiêu chuẩn nào làm nên dáng mũi đẹp.

Mũi S line là gì mà khiến vạn người "mê" 1

Mũi S line là gì mà khiến vạn người “mê”

Mũi S line cần có chiều dài hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt, thông thường mũi dài khoảng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Quan trọng nhất, mũi cần có đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên qua 3 điểm “mấu chốt”: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi.

2. Tại sao giới trẻ “phát cuồng” dáng mũi S line?

Mũi S line là gì mà khiến vạn người "mê" 2

Mũi S line – mũi đẹp đúng chuẩn Sao Hàn

Mũi cao S line hay còn gọi là mũi đẹp kiểu Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mới và đang được thịnh hành nhất hiện nay. Những tiêu chuẩn mũi S line là gì trên đây cũng được nghiên cứu và công bố bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đầu ngành và được coi là thước đo chuẩn nhất.

Mũi S line không chỉ cao mà còn mềm mại, đẹp tự nhiên như thật, giúp gương mặt cân đối, hài hòa ở mọi góc nhìn dù nhìn nghiêng hay nhìn trực diện. Không chỉ dừng lại ở đó, mũi S line còn là biểu tượng của sự quyến rũ, thể hiện đẳng cấp, phong cách, làm tăng thần thái cho chủ sở hữu.

Mũi S line là gì mà khiến vạn người "mê" 3

Mũi S line là gì mà khiến vạn người "mê" 4

Nâng mũi S line – xu hướng làm đẹp hot trong giới trẻ (Mi Yoo, Phương Thảo – khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trước và sau nâng mũi)

Cùng với trào lưu làm mặt V-line, mũi S line cũng là xu hướng rất được thịnh hành trong giới nghệ sĩ. Cùng với sự tràn ngập của “cơn bão” K-Pop, làm đẹp như Sao Hàn, sở hữu một dáng mũi chuẩn Sao là niềm mong ước của rất nhiều bạn trẻ không chỉ riêng ở Hàn Quốc, Việt Nam mà còn trên toàn Châu Á.

2. Làm thế nào để sở hữu dáng mũi S line

Dựa theo tiêu chuẩn mũi S line là gì trên đây thì không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn như vậy. Tuy nhiên, với công nghệ nâng mũi S line 3D tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể có được dáng mũi đẹp chuẩn Sao, kết quả bảo hành vĩnh viễn.

tich Xem Video đẻ hiểu rõ hơn về nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D là sự kết hợp của kỹ thuật nâng mũi cùng chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cho bạn dáng mũi cao thanh tú cùng đường cong chữ S mềm mại, đẹp chuẩn từng milimet. Bạn sẽ được thấy trước kết quả thẩm mỹ cũng như sự thay đổi của diện mạo trước khi tiến hành nhờ thiết bị và phần mềm 3D tiên tiến.

Nâng mũi S line sử dụng phần lớn sụn tự thân, mũi đẹp không biến chứng, không đào thải chất liệu độn. Hiện nay, kết quả nâng mũi S line được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

Mũi S line là gì, làm thế nào để có dáng mũi S line, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi S line là gì mà khiến vạn người “mê” trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN