Slogan nâng mũi s line

Mũi ngắn hếch: Nguyên nhân và chỉ định của chuyên gia

0 comment

Mũi ngắn hếch nguyên nhân do đâu? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mũi ngắn hếch – Nguyên nhân do đâu?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp cho biết: “Chiều dài của mũi được quyết định bởi phần sống và đầu mũi. Khi sống hoặc đầu mũi ngắn khiến mũi không đạt chiều dài cần có, đầu mũi không đủ để che phủ lỗ mũi khiến lỗ mũi lộ, nhìn mất cân đối, mũi bị co, kéo hếch lên trên. Do đó, có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi hếch là do sống mũi ngắn hoặc đầu mũi ngắn”.

Mũi ngắn hếch: Nguyên nhân và chỉ định của chuyên gia

Mũi ngắn hếch và chỉ định của chuyên gia

Mũi ngắn hếch và chỉ định của chuyên gia

Tùy theo từng mức độ mũi ngắn hếch mà sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ sao tự nhiên nhất.

– Với trường hợp mũi ngắn, hếch nhẹ

Bác sĩ Giáp cho biết: “Tình trạng này cần đặt sụn ở vùng sống mũi vừa có tác dụng cải thiện độ cao của mũi đồng thời cũng kéo dài một phần sống và đầu mũi nhờ vậy khắc phục tình trạng mũi ngắn hếch ngược lên trên.

Mũi ngắn hếch và chỉ định của chuyên gia

Lấy sụn vành tai, bao bọc đầu mũi, khắc phục mũi hếch, cho đầu mũi có độ cong mềm tự nhiên

Phương pháp chúng tôi thường tư vấn cho những người ở trong trường hợp này là phương pháo nâng mũi bọc sụn. Khi tiến hành phẫu thuật, vùng sống mũi được nâng cao, kéo dài hơn bằng sụn nhân tạo. Chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình có độ mềm dẻo cần thiết, độ bên cao và có độ tương thích với hầu hết cơ thể người sử dụng.

Để cải thiện độ dài của đầu mũi, trước khi cấy ghép sụn nhân tạo vào trong khoang mũi, sẽ lấy một phần sụn tự thân (thông thường là sụn vành tai). Sụn tai có đặc trưng là sau một thời gian cấy ghép sẽ co lại giúp đầu mũi tròn, cong mềm tự nhiên. Đây cũng là giải pháp khắc phục những biến chứng có thể xảy ra như bóng đỏ đầu mũi, mỏng da đầu mũi, lộ sống mũi. Kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm.

Mũi ngắn hếch và chỉ định của chuyên gia

Thùy Trang – trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

– Với trường hợp mũi ngắn hếch nặng

Sống và đầu mũi quá ngắn nhất thiết cần dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn trước khi cấy ghép sụn nâng cao sống mũi. Phương pháp thường được áp dụng trong trường hợp này là nâng mũi S line 3D.

Đây là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm, dựng trụ mũi, chỉnh vách ngăn, nâng sống, tạo dáng đầu mũi. Điều đặc biệt ở đây là nâng mũi S line 3D sẽ sử dụng phần lớn sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) hoặc kết hợp dùng sụn sinh học định hình khoảng 2/3 sống mũi trên nên sau khi tiến hành sẽ mang lại nhưng hiệu quả đặc biệt như:

Xem trước kết quả thẩm mỹ qua khâu chỉnh sửa giả định 3D

Xem trước kết quả thẩm mỹ qua khâu chỉnh sửa giả định 3D

+ Khắc phục mũi ngắn, hếch nhưng dáng mũi có vẻ cong mềm rất tự nhiên.

+ Do sự can thiệp, chỉnh sửa khuyết điểm toàn diện cả sống mũi, đầu mũi, trụ mũi nên sẽ cho dáng mũi đẹp toàn diện, cân đối, hài hòa với gương mặt Á Đông.

+ Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ nhanh chóng liền lại, tạo thành thể thống nhất, kết quả có thể duy trì trọn đời. Khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời sau khi nâng mũi S line 3D.

Linh Nguyễn trước và sau sửa mũi ngắn hếch bằng phương pháp nâng mũi S line 3D

Linh Nguyễn trước và sau sửa mũi ngắn hếch bằng phương pháp nâng mũi S line 3D

Trước khi chỉnh sửa mũi ngắn hếch bằng phương pháp nâng mũi S line 3D, bạn sẽ được đo vẽ chi tiết dáng mũi, dựng mô phỏng trên phần mềm và thiết bị 3D hiện đại, thấy trước kết quả thẩm mỹ và lựa chọn dáng mũi mình cảm thấy ưng ý nhất.

Mũi ngắn hếch khiến gương mặt không được cân đối. Trong nhân tường học đây cũng là dáng mũi Bần. Rất nhiều người đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Bạn còn băn khoăn về phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn hếch? Bạn muốn được thăm khám và tư vấn trực tiếp chuyên gia. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn:https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi ngắn hếch: Nguyên nhân và chỉ định của chuyên gia trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN