Slogan nâng mũi s line

Mũi hếch thì phải làm sao?

0 comment

Chiếc mũi hếch khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp? Bạn đang tìm kiếm giải pháp an toàn để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Tại sao mũi hếch là tướng mũi xấu?

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi hếch là tướng mũi xấu với phần dáng mũi ngắn, lỗ mũi hếch lên trên, để lộ ra bên ngoài.

Nhân tướng học cho rằng người mũi hếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống và công việc, vì những người mũi hếch thường có tính cách ngạo mạn, thích khuếch trương, do vậy khó đạt được thành công.

mũi hếch 1

Ngọc Hà từng cảm thấy thiếu tự tin vì chiếc mũi hếch của mình

Còn xét về phương diện thẩm mỹ thì tướng mũi hếch không phải là tướng mũi đẹp. Khi nói chuyện với người đối diện phần lỗ mũi sẽ bị để lộ hết ra bên ngoài.

Chính vì vậy mà những người mũi hếch cần phải chỉnh sửa chiếc mũi của mình để thay đổi vận mệnh cũng như yếu tố thẩm mỹ.

next2Xem ngay: Giải đáp thắc mắc về chiếc mũi hếch

Mũi hếch thì phải làm sao?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau giúp nâng cao mũi, tuy nhiên theo ý kiến chuyên gia thì để chỉnh sửa chiếc mũi hếch đồng thời nâng cao mũi thì nâng mũi S-line 3D là giải pháp tuyệt vời nhất.

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp định hình dáng mũi từ sống mũi đến phần cánh mũi, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của chiếc mũi hếch đồng thời nâng cao phần sống mũi tạo dáng chữ S cao đẹp và mềm mại.

Mũi hếch 2

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng thông qua hình ảnh 3D, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn nâng mũi là sụn tự thân, với đặc tính mềm mại sụn tự thân giúp bao bọc vùng đầu mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hếch và tránh được biến chứng cho mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ.

Mũi hếch 3

Ngọc Hà xinh đẹp hơn sau khi sửa mũi hếch tại Kangnam

next2 Xem ngay: Ngọc Hà xinh đẹp như thế nào sau khi chỉnh sửa mũi hếch tại Kangnam

Với phương pháp này bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thon gọn, phù hợp với kết cấu khuôn mặt và duy trì kết quả lâu dài. Kangnam với ưu thế là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất cả nước cam kết sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay phải làm sao để chỉnh sửa mũi hếch bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hếch thì phải làm sao? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN