Slogan nâng mũi s line

Mũi hếch nhân tướng học và cách chỉnh sửa

0 comment

Mũi hếch nhân tướng học là tướng mũi xấu hay đẹp, cách chỉnh sửa tướng mũi này ra sao để có mũi đẹp chuẩn và đảm bảo an toàn? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Mũi hếch nhân tướng học là gì?

Theo quan niệm nhân tướng học, mũi hếch là tướng mũi xấu với hình dáng mũi ngắn, hếch lên trên, lỗ mũi lộ ra ngoài. 

Mũi hếch nhân tướng học 1

Mũi hếch trong nhân tướng học là tướng mũi xấu

Mũi hếch nhân tướng học không là tướng mũi tốt vì người sở hữu tướng mũi này thường không gặp may mắn trong cuộc sống, trong công việc cũng không gặt hái được nhiều thành công vì những người này thường kém tài mà lại có tính khuếch trương. 

Xét về mặt thẩm mỹ thì mũi hếch cũng không phải là dáng mũi đẹp vì phần lỗ mũi bị lộ ra ngoài, khi nói chuyện người đối diện sẽ thấy được hết.

iconXem chi tiết: Bí kíp chỉnh sửa mũi hếch của các sao Hàn

Do vậy mà mũi hếch nhân tướng học cần phải được chỉnh sửa để giúp chủ nhân thay đổi vận mệnh và cải thiện thẩm mỹ. 

Chỉnh sửa mũi hếch nhân tướng học bằng cách nào?

Để chỉnh sửa mũi hếch nhân tướng học chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D. Phương pháp này không chỉ giúp chỉnh sửa đầu mũi ngắn hếch mà còn giúp nâng cao mũi. 

Mũi hếch nhân tướng học 2

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT cho phép bạn xem trước được dáng mũi sau nâng ra sao qua hình ảnh 3D, do vậy mà bạn có thể đưa ra ý kiến về chiếc mũi mình mong muốn sở hữu, điều này sẽ tạo được sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng.

Quy trình chỉnh sửa mũi hếch tại Kangnam

Bên cạnh đó thì công nghệ 3D còn cho phép bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, đảm bảo an toàn không xâm lấn sang các vùng khác. 

Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn nâng mũi là sụn tự thân, giúp nâng cao mũi, kéo dài và bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi hếch. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp và mềm mại dáng chữ S, cân đối với tổng thể khuôn mặt. 

Mũi hếch nhân tướng học 3

Mũi hếch nhân tướng học 4

Kết quả khách hàng chỉnh sửa mũi hếch tại Kangnam

iconXem chi tiết: Chia sẻ của Ngọc Hà về hành trình sửa mũi hếch tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay chỉnh sửa mũi hếch nhân tướng học khách hàng gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi hếch nhân tướng học và cách chỉnh sửa trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN