Slogan nâng mũi s line

Bật bí vận mệnh tướng số của người mũi hếch

0 comment
Mũi hếch là như thế nào? Người sở hữu chiếc mũi hếch có ảnh hưởng gì tới tướng số không. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết mũi hếch là gì cũng như phương pháp khác phục lỗ mũi hếch tốt nhất hiện nay giúp bạn thay đổi tướng số. Cùng tham khảo nhé!

1/ Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là mũi như thế nào? Vận mệnh tướng số người mũi hếch ra sao?

– Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là tình trạng chiếc mũi có sống mũi ngắn, độ dài mũi không đủ khiến cho lỗ mũi bị kéo hếch lên phía trên khiến lỗ mũi bị hở.

– Mũi hếch là mũi như thế nào?

Để xác định mình có bị mũi hếch hay không các bạn có thể tự kiểm tra bằng thước đo tại nhà. Nếu chiều dài của mũi không bằng 2/3 chiều dài của phần chính giữa khuôn mặt thì có nghĩa là bạn bị mũi hếch. Mũi hếch khiến khuôn mặt của bạn trở nên thiếu tinh tế, không có điểm nhấn và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ

mũi hếch

Cách nhận viết người mũi hếch

Chính vì thế, đặc điểm của dáng mũi này không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, không bao giờ xuất hiện trong những tiêu chí về cái đẹp.

2/ Tướng người mũi hếch trong nhân tướng học

Người Á Đông vẫn còn khá tin tưởng những cách nhìn duy tâm. Tướng số hiện hữu hàng ngày trong cuộc sống của họ. Chính vì thế, mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều có những cách nhìn nhận riêng, thể hiện tướng số, tài vận của mỗi người chứ không chỉ đơn thuần là cách nhìn về thẩm mỹ.

Mũi hếch nhân tướng học thường đánh giá không cao

Đặc biệt chiếc mũi ở trung tâm của khuôn mặt là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tướng số. Theo quan niệm nhân tướng học mũi hếch là tướng mũi xấu, lỗ mũi bị hếch lên phía trên, người sở hữu chiếc mũi hếch là người có vận số không tốt.

Nam giới có mũi hếch thường là người lận đận con đường công danh sự nghiệp, là người có tính cặn kẽ, để ý vặt, không phóng khoáng, không được lòng người. Phụ nữ có tướng mũi hếch lại thường lận đận về đường tình duyên con cái, không phải là người biết chăm lo thu vén cho gia đình. 

3/ Nâng mũi Sline 3D – Phương pháp khắc phục mũi hếch hiệu quả nhất

Công nghệ nâng mũi S line 3D được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật khắc phục các khuyết điểm của mũi tốt nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân để đưa vào nâng mũi, chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, kéo dài sống mũi, bảo vệ đầu mũi… phương pháp nâng mũi S-line 3D là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay cho bạn mũi đẹp từ A-Z, khắc phục nhược điểm mũi hếch hiệu quả.

mũi hếch là mũi như thế nào

Vành tai là nơi lấy sụn tự thân để chỉnh sửa mũi hếch

Đối với trường hợp mũi hếch, quá trình nâng mũi phải kết hợp kéo dài sống mũi, chỉnh hình lại đầu mũi để có thể che được lỗ mũi. Chính vì thế, với những phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo khó có thể làm được những điều này, đặc biệt có thể khiến mũi bị tổn thương.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE 3D TẠI KANGNAM

Quá trình nâng mũi S-line 3D được tiến hành với sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D. Với công nghệ hiện đại này, chuyên gia có thể tiến hành dựng hình ảnh mô phỏng kết quả trên không gian 3 chiều, từ đó có những chỉnh sửa hợp lý phù hợp với đặc điểm riêng của từng gương mặt. Chính vì thế, kết quả mũi đẹp hài hòa với từng đường nét khác.

mũi hếch

mũi hếch

Kết quả khách hàng sau sửa mũi hếch tại Kangnam

Kỹ thuật nâng mũi S-line 3D không quá phức tạp. Tuy nhiên, để hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi được như mong muốn, đòi hỏi tay nghề của chuyên gia phải kinh nghiệm, thực hiện thuần thục từng thao tác kỹ thuật, đặc biệt nắm rõ cấu trúc, đặc điểm mũi của khách hàng để từ đó có những chỉnh sửa hợp lý nhất. Bạn có thể xem thêm Phẫu thuật nâng mũi S-line ở đâu đẹp? Review từ khách hàng trải nghiệm

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày nâng mũi, tình trạng sưng tấy sẽ chấm dứt, mũi mới định hình rõ nét hơn. Tướng mũi hếch đã được khắc phục hoàn toàn, thay vào đó là dáng mũi đẹp chuẩn S-line hoàn hảo duy trì trọn đời.

BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN VỀ CÔNG NGHỆ CŨNG NHƯ CHI PHÍ NÂNG MŨI S LINE 3D?

GỬI NGAY CÂU HỎI ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA NÂNG MŨI HÀNG ĐẦU TƯ VẤN!

tich
Hoặc
 

Nguồn https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật bí vận mệnh tướng số của người mũi hếch trong Bài viết xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN