Slogan nâng mũi s line

Mũi đẹp không góc chết sau khi nâng mũi S-line sụn sườn

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay đã không còn xa lạ đối với chúng ta, và nâng mũi S-line sụn sườn là một trong những công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt nhất hiện nay bởi tính an toàn, độ tương thích cao cùng với kết quả hoàn hảo mà nó mang lại.

Nâng mũi S-line sụn sườn là gì?

Khác với các phương pháp nâng mũi S-line khác như S-line 3D hay S-line 4D sử dụng sụn nhân tạo, thì nâng mũi S-line sụn sườn là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cũng như độ hiệu quả.

nâng mũi S-line sụn sườn 1

Nâng mũi S-Line sụn sườn kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học để chình hình mũi

Để tiến hành phương pháp này, các bác sĩ sẽ dựng lại trụ mũi cũng như bọc đầu mũi bằng toàn bộ sụn sườn kết hợp với sụn sinh học nhằm định hình và nâng cao sống mũi. Từ đó, tái cấu trúc lại dáng mũi với đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

Thực tế, đây là một phương pháp yêu cầu kỹ thuật vô cùng phức tạp, nhất là ở công đoạn lấy sụn sườn. Thông thường, các bác sĩ sẽ lấy sụn sườn ở cuối xương sườn. Bởi đây là vị trí có nguồn sụn dồi dào cũng như có khả năng tái tạo lại sụn nhanh chóng. Sụn sườn sau khi được xử lý sẽ được đưa vào khoang mũi để dựng trụ mũi và bọc đầu mũi.

Cận cảnh kết quả sau 10 ngày nâng mũi S-line sụn sườn tại Kangnam (*)

Những điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S-line sụn sườn

Theo nghiên cứu và thực tế đã chứng minh thì nâng mũi S-lien bằng sụn sườn nổi trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường rất nhiều:

Hết sức an toàn

Sụn sườn nằm ở vị trí cuối xương sườn, có độ chắc khỏe cũng như đủ lớn để sử dụng, nên khi lấy sẽ rất an toàn. Nó có thể dùng trong tạo hình, rất hiệu quả với những trường hợp tái phẫu thuật hoặc ít có sụn vách ngăn. Mặt khác việc chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi đòi hỏi một lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả được lâu dài, do vậy mà sử dụng sụn sườn là hết sức an toàn và hợp lý.

Tương thích cao với cơ thể

Việc sử dụng sụn tự thân như sụn sườn sẽ đảm bảo tính tương thích cho cơ thể khi đưa vào mũi. Lúc này, sụn sẽ nhanh chóng dính chắc với các tổi chức xung quanh. Do vậy mà chúng ta không cần phải lo lắng xảy ra các hiện tượng mũi bị xê lệch, thậm chí khi mũi đã ổn định, bạn dùng tay lắc cũng sẽ không sao cả.

Cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sụn sườn có tính chất mềm nên khi sử dụng bọc đầu mũi sẽ giúp bạn bảo vệ được vùng đầu mũi, mang lại sự mềm mại, tự nhiên, loại bỏ các biến chứng nguy hiểm mà phương pháp nâng mũi cũ có thể gây ra như mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng.

nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn giúp bạn tránh được các biến chứng nguy hiểm như phương pháp nâng mũi cũ mang lại

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Mũi được nâng bằng sụn tự thân nên đảm bảo độ tương thích cao, giúp cơ thể bạn hồi phục nhanh chóng, hiệu quả có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc cẩn thận (*)

Đặc biệt, hiện nay với sự tích hợp của máy Vectra XT 3D sẽ cho phép chúng ta xem được dáng mũi trước khi nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Điều này giúp cho bác sĩ dễ dàng xác định và cân chỉnh theo tỉ lệ chính xác nhất. Còn về phía khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dáng mũi cao đẹp như mong muốn trước khi tiến hành chỉnh sửa.

Nâng mũi S-line sụn sườn 2

Nâng mũi S-line sụn sườn cho phép xem trước và lựa chọn dáng mũi như ý

Các trường hợp có thể áp dụng nâng mũi S-line sụn sườn

Nâng mũi S-line sụn sườn sở hữu kỹ thuật chỉnh sửa vượt trội giúp khắc phục các khuyết điểm của mũi một cách toàn diện. Nhất là đối với các trường hợp:

+ Trường hợp mũi bị hỏng hoặc biến dạng sau khi nâng

Trường hợp này thường xảy ra với các ca phẫu thuật mũi bằng sụn nhân tạo xảy ra các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, bị thủng do da mỏng, mũi thô cứng không tự nhiên.  Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định dùng sụn sườn để bọc lại vùng đầu mũi, tạo đầu mũi tròn đầy và thon gọn tự nhiên hơn.

nâng mũi S-line sụn sườn 3

Chiếc mũi biến dạng của khách hàng đã được thay thế hoàn hảo sau nâng mũi S-line sụn sườn

+ Trường hợp mũi thiếu sụn, không có trụ mũi

Với những trường hợp khách hàng thiếu sụn hoặc không có trụ mũi và sống mũi, các bác sĩ chuyên ngành sẽ sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi. Sau đó, kết hợp với sụn sinh học định hình và nâng cao sống mũi. Từ đó, tạo được dáng mũi Sline lượn sóng đẹp, mềm mại.

nâng mũi s-line sụn sườn 4

So sánh sự khác biệt hoàn toàn của khách hàng trước và sau nâng mũi

+ Trường hợp sống mũi ngắn, hếch

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ dùng sụn sườn để cấu trúc lại dáng mũi bao gồm cả phần trụ mũi và đầu mũi, cùng với đó là việc kết hợp nâng cao sống mũi với sụn sinh học. Khắc phục các vấn đề mũi ngắn, hếch, cho bạn một chiếc mũi cao đẹp hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

nâng mũi s-line sụn sườn

Chiếc mũi hếch đã được thay đổi sau khi nâng mũi

Kết quả khách hàng nâng mũi S-Line sụn sườn tại Kangnam

Đông đảo khách hàng đã có được kết quả như mong muốn sau khi nâng mũi S-line sụn sườn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cùng chứng kiến kết quả và sự thay đổi của họ sau khi nâng mũi:

Nâng mũi S-line sụn sườn 6

Nâng mũi S-line sụn sườn giúp họ trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi cao hoàn hảo (*)

Rất nhiều khách hàng tại Kangnam đã trở nên xinh đẹp và tự tin hơn vào bản thân với chiếc mũi mới của mình. Quý khách hãy là người tiếp theo đến với chúng tôi để được chăm sóc và phục vụ một cách tốt nhất bằng việc:

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi đẹp không góc chết sau khi nâng mũi S-line sụn sườn trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN