Slogan nâng mũi s line

Mũi đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi S line 3D

0 comment

Với ưu điểm vừa nâng cao sống mũi vừa khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của mũi, nâng mũi S line 3D giờ đây được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Một chiếc mũi cao thôi chưa phải là đủ để được công nhận là một chiếc mũi đẹp, mà chiếc mũi được coi là hoàn hảo phải kết hợn với cánh mũi hẹp, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Tuy nhiên, các biện pháp nâng mũi trước kia chỉ cho một kết quả duy nhất, hoặc nâng cao sống mũi hoặc thu gọn cánh mũi. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line 3D, khách hàng sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo tất cả các chi tiết.

nâng mũi S line

Mũi đẹp hoàn hảo là mơ ước của mọi phụ nữ

Nâng mũi S line 3D được coi là giải pháp nâng mũi đẹp hoàn hảo bởi các yếu tố sau:

Nâng mũi hình chữ S đẹp hoàn hảo

Mũi hình chữ S là dáng mũi cao và thẳng với 3 điểm vàng kéo từ cung lông mày, hai khóe mắt đến đầu mũi mềm mại thanh thoát, tạo hình chữ S tự nhiên nhất có thể. Nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi đáng mơ ước này mà không hề lộ bất kỳ dấu vết cảu phẫu thuật thẩm mỹ, dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên như thật.

Phương pháp nâng mũi S line 3D vừa kết hợp nâng cao sống mũi với chỉnh sửa các khuyết điểm của đầu mũi như cánh mũi to, đầu mũi thô, dựng trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh… tạo hình dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hào hảo nhất. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình gán vào sống mũi để nâng cao phần này, kết hợp với dùng sụn tự thân cho phần đầu mũi để bảo vệ mũi toàn diện, tránh các trường hợp lộ sống mũi hay mũi bóng đỏ…

Xem trước kết quả phẫu thuật

nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D cho pháp khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ

Nâng mũi S line 3D khác biệt so với các phương pháp thẩm mỹ khác ở chỗ khách hàng sẽ xem trước được kết quả sau phẫu thuật nhờ phần mềm dựng hình 3D. Bằng công nghệ 3D chụp và cung cấp cho khách hàng hình ảnh trước và sau phẫu thuật chính xác nhất từ nhiều góc độ chụp khác nhau. Ngoài ra, thiết bị 3D giúp cho bác sĩ đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc độ, độ cao và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

Tuyệt đối an toàn

Để chiếc mũi đẹp hoàn hảo có kỹ thuật tiên tiến thôi chưa đủ mà cần phải có quy trình phẫu thuật an toàn. Với phương pháp nâng mũi này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam đều là những người có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Ngoài ra quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi được thực hiện an toàn, khép kín và đúng chuẩn quốc tế nên không gây ra những rủi ro ngoài mong muốn nào.

nâng mũi S line 3D

Kết quả nâng mũi S line 3D tại TMV Kangnam

Chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân được lấy trực tiếp từ sụn vành tai hoặc sụn sườn của khách hàng nên không gây dị ứng hay phản ứng đào thải của cơ thể, cũng như có độ bền với thời gian nên kết quả nâng mũi cũng lâu dài vĩnh viễn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi S line 3D sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo tất cả các chi tiết và tự nhiên như thật. Thực tế, các khách hàng tại TMV Kangnam khi áp dụng dịch vụ này đều rất hài lòng về kết quả đạt được cũng như chất lượng phục vụ mà TMV mang đến cho khách hàng. Đặc biệt, với chính sách bảo hành kết quả nâng mũi vĩnh viễn, Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi đẹp hoàn hảo nhờ nâng mũi S line 3D trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN