Slogan nâng mũi s line

Mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage, bạn đã thử chưa?

0 comment

Làm sao để mũi cao thon, dáng mũi trở nên thanh tú hơn hẳn đang là câu hỏi lớn của rất nhiều người. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn bí quyết làm mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage. Bạn hãy kiên trì thực hiện để đạt được kết quả như ý nhé.

Cách làm mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage vùng đầu mũi

mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage 1

Vào những thời gian rảnh rỗi bạn dùng ngón tay trỏ tác động vào vùng đầu mũi và dùng lực đẩy đầu đầu mũi lên, rồi từ từ hạ xuống. Thực hiện động tác đều đặn từ 15 – 20 lần/ ngày, sau một thời gian bạn sẽ thấy rõ hiệu quả mà nó mang lại.

Để mũi nhỏ tự nhiên nhờ massage vùng cánh mũi

Với cách này bạn dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước.

mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage 2

Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy dáng mũi của mình được cải thiện đáng kể.

Nâng cao mũi nhờ massage vùng sóng mũi

Với vùng sóng mũi bạn dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần.

mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage 3

Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Trên đây là những cách khiến mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage đơn giản. Những cách này nếu kiên trì thực hiện sẽ khiến hình dáng mũi được cải thiện đáng kể, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng với những hình dáng mũi có khuyết điểm nhẹ, còn với mũi nhiều khuyết điểm thì cần phải có biện pháp tối ưu hơn.

mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage 4

mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage 5

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn không còn là vấn đề ngoài tầm với nữa. Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều dịch vụ nâng mũi với mong muốn mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và duy trì kết quả lâu dài nhất. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!!!

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay cách làm mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mũi cao đẹp tự nhiên nhờ massage, bạn đã thử chưa? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN