Slogan nâng mũi s line

Loạt sao Hàn thừa nhận nâng mũi

0 comment

Việc sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu những nét thanh tú trên khuôn mặt không còn quá xa lạ. Rất nhiều ngôi sao đã thẳng thắn chia sẻ việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi của bản thân mà không hề che đậy hay lảng tránh.

>>Những dáng mũi xấu khiến bạn mất tự tin

>>Cùng trang điểm thu nhỏ cánh mũi!

Rất nhiều sao Hàn đã công khai chia  sẻ chuyện nâng mũi của mình với báo chí và công chúng. Không ít ngôi sao thừa nhận rằng, nâng mũi giúp họ đẹp hơn, số khác thì phải cảm ơn nâng mũi vì đã chỉnh sửa thành công chiếc mũi hỏng do tai nạn giúp mình.

Minzy (2NE1)

loat-sao-han-thua-nhan-nang-mui

Minzy trước và sau nâng mũi

Gần đây có rất nhiều đồn đoán xung quanh chiếc mũi lạ của Minzy. Không để công chúng phải nghi ngờ quá nhiều, Minzy đã chia sẻ rằng cô thực sự có thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Ban đầu là do mũi của cô bị viêm, nhân tiện tới bệnh viện để chữa viêm mũi, mẹ Minzy đã khuyên cô phẫu thuật nâng mũi để mũi đẹp hơn, khuôn mặt ưa nhìn hơn.

Park Min Young

loat sao han thua nhan nang mui

Park Min Young

Park Min Young cũng thừa nhận thực hiện phẫu thuật nâng mũi vì lý do mũi cô bị lệch. Do vậy, cô đã quyết định chỉnh hình lại mũi kết hợp với nâng mũi để sở hữu mũi hoàn hảo hơn. Ngoài ra, Park Min Young cũng chia sẻ, cô đã từng cắt mí mắt từ thời trung học vì không muốn sở hữu mắt một mí quá nhỏ nữa.

Hwang Jung Eum

Loạt sao Hàn thừa nhận nâng mũi

Hwang Jung Eum

Hwang Jung Eum lại chia sẻ rằng, cô đã từng mất tự tin về bản thân, đặc biệt là chiếc mũi thấp và đầu mũi quá rộng, lỗ mũi to. Sau khi quá tự ti tôi đã quyết định nâng mũi. Chiếc mũi sau khi nâng rất cao và cân đối với khuôn mặt.

Kim Hyun Joong

loat sao han thua nhan nang mui

Kim Hyun Joong

Sở hữu gương mặt đẹp như tạc nhưng Kim Huyn Joong cũng đã từng nâng mũi. Trong một talkshow, Kim Huyn Joong đã vui vẻ cho biết: “Chúa đã ban tặng vẻ đẹp tự nhiên cho tôi và các bác sĩ chỉ chỉnh sửa một chút”. Lý do Kim Huyn Joong nâng mũi là do anh đã từng bị tai nạn gẫy mũi. Sau đó anh đã kết hợp nâng mũi để có mũi cao hơn.

Kwang Hee (ZE:A)

loat sao han thua nhan nang mui

Kwang Hee

Những hình ảnh từ thời trung học của Kwang Hee cho thấy anh đã từng sở hữu phần sống mũi không được thẳng, đầu mũi to và không thon gọn. Kwang Hee chia sẻ rằng, anh cảm thấy không tự tin khi các thành viên trong nhóm đều có vẻ đẹp tự nhiên rất nổi trội. Vì vậy, anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có nâng mũi. Hiên nay, Kwang Hee sở hữu mũi cao, gọn và rất thẳng.

Tại sao sao Hàn chuộng phẫu thuật nâng mũi

Loạt sao Hàn thừa nhận nâng mũi

Nhiều sao Hàn chuộng phẫu thuật nâng mũi S-line

Bên cạnh nhiều sao Hàn công khai nâng mũi thì còn rất nhiều nghi án nâng mũi khác được đặt ra. Điều này đã cho thấy độ “hot” của phẫu thuật nâng mũi tại Hàn Quốc.

Lý do các ngôi sao cũng như người dân Hàn rất chuộng nâng mũi đó là nhờ công nghệ nâng mũi S-line hàng đầu tại xứ sở Kim chi này. Ngoài ra, nâng mũi cũng là phẫu thuật khá đơn giản, nhanh chóng lại giúp làm mũi đẹp, phù hợp cân xứng hơn với khuôn mặt.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc được các ngôi sao ưa chuộng đã có mặt tại Việt Nam.Tham khảo thông tin về công nghệ và địa chỉ uy tín tại đây.

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Loạt sao Hàn thừa nhận nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN