Slogan nâng mũi s line

Làm sao để mũi cao tự nhiên

0 comment

Để sở hữu dáng mũi cao thanh tú chỉ có thể thực hiện bằng phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…Tuy nhiên, một vài mẹo dưới đây cũng là cách hay để bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như ý.

lam sao de mui cao tu nhien

Làm sao để mũi cao tự nhiên

1. Kẹp nâng mũi

Tuy chưa có bằng chứng khoa học rằng việc này sẽ cải thiện dáng mũi, tuy nhiên với nhiều người, việc kẹp định hình xương mũi cũng khá tương tự như việc uốn nắn cây cảnh. Nếu đeo kẹp nâng mũi trong thời gian đủ lâu thì dáng mũi sẽ đạt được độ cao, thẳng như bạn mong muốn.

lam sao de mui cao tu nhien

Kẹp nâng mũi giúp mũi cao tự nhiên?

2. Vuốt mũi

Vuốt mũi cùng là một biện pháp được nhiều bà mẹ truyền tai nhau để thực hiện nhằm cải thiện dáng mũi từ nhỏ. Tuy nhiên việc nâng mũi bằng phương pháp này không giúp cải thiện dáng mũi được là bao. Đặc biệt không thích hợp với những trường hợp sống mũi đã được định hình khi tới tuổi trưởng thành.

3. Trang điểm

làm sao de mui dep tu nhien

Trang điểm đúng cách để chiếc mũi trông cao và thon hơn

Để “che giấu” hay “ngụy trang” dáng mũi thấp, tẹt thì không thể  nhắc tới biện pháp tuy đơn giản nhưng luôn đem lại hiệu quả rõ rết mang tên “Make up”. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để sở hữu cho mình dáng mũi cao, thẳng, đẹp hơn nhé.

Theo quy luật, màu sáng có xu hướng làm cho mọi thứ to lên, cao hơn và màu sẫm thì ngược lại. Vì thế, để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

Các bước trang điểm mũi dưới đây sẽ giúp “đánh bay” mọi nhược điểm

– Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

– Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

lam sao de mui dep tu nhien 08

– Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”.

Một gương mặt nhỏ nhắn với chiếc mũi nhỏ thì trông sẽ rất xinh. Tuy nhiên, nếu gương mặt to và rộng thì chiếc mũi ấy trở nên “lọt thỏm” rất tội nghiệp. Khi đó ta cần làm cho gương mặt thon gọn lại bằng cách chọn phấn nền màu sẫm. Khi trang điểm mũi, nên thoa phấn sáng màu lan sang hai bên để cho chiếc mũi to hơn, nhưng vẫn giữ nguyên tắc phần sống mũi phải sáng màu hơn để cho sống mũi là phần cao nhất.

Một lưu ý nữa là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho mũi. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo phương pháp Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn để có thể sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, hiệu quả trọn đời.

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để mũi cao tự nhiên trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN