Slogan nâng mũi s line

Làm sao để mũi cao đẹp chuẩn S-line trọn đời?

0 comment

Với cơn “sốt” mũi cao chuẩn S-line đẹp cuốn hút đúng chuẩn mực thời thượng hiện nay, không ít người sở hữu dáng mũi thấp, tẹt, hếch, khoằm… mong muốn tìm một giải pháp hoàn hảo để thẩm mỹ mũi với nhiều nhược điểm thành mũi đẹp chuẩn S-line trọn đời.

lam-sao-de-mui-cao-dep-chuan-s-line-tron-doi2

Mũi S-line của cô nàng lắm chiêu Han Ye Seul khiến nhiều fans “phát sốt”

Mũi chuẩn S-line là gì?

Xưa, quan niệm về một dáng mũi đẹp là mũi phải cao thẳng dọc dừa. Tuy nhiên, quan niệm này đã dần thay đổi theo thời gian để hợp hơn với thị hiếu thẩm mỹ và con mặt nhìn của phần đa quần chúng cũng như các nhà thẩm mỹ học. Người ta cho rằng, một chiếc mũi đẹp không chỉ đơn giản là phải cao và thẳng dọc dừa mà nó còn phải cong nhẹ tạo sự gợi cảm, cuốn hút tinh tế. Dáng mũi phải hài hòa với tổng thể gương mặt và tạo thành đường nét “Tây” cho tổng thể.

Mũi cao chuẩn S-line phải đạt được yếu tố khi nhìn nghiêng, đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng. Độ cao này rơi vào khoảng từ 9 – 11mm. Chiều dài của mũi đạt 1/3 chiều dài khuôn mặt và nằm tại vị trí cân đối, chia đôi gương mặt theo tỉ lệ hoàn hảo, cân xứng nhất. Lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ tinh tế.

Sở hữu một dáng mũi S-line cao, đẹp một cách tự nhiên không chỉ tạo nên những đường nét phú quý cho chủ nhân mà còn thu được ánh mắt nhìn không muốn rời của những người đối diện. Mũi S-line chắc chắn sẽ luôn khiến bạn nổi bật hơn.

lam-sao-de-mui-cao-dep-chuan-s-line-tron-doi87

Tỷ lệ chuẩn của mũi S-line

Làm sao để mũi cao đẹp chuẩn S-line trọn đời?

Chính những yếu tố thẩm mỹ khó cưỡng lại của chiếc mũi chuẩn S-line nên nhiều người đã không ngừng tìm cách cải thiện dáng mũi, tìm câu trả lời cho câu hỏi: Làm sao để mũi cao đẹp chuẩn S-line trọn đời?

Nhiều người đã nhờ đế sự “phụ phép” thông qua trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những giải pháp tạm thời có thể giúp bạn che bớt đi một phần nhược điểm của dáng mũi thấp, tẹt chứ không thể cải thiện được nó.

Một số những dụng cụ kẹp mũi, vuốt mũi thường xuyên để mong có dáng mũi cao đẹp theo thời gian. Những cách làm mũi cao này chưa được chứng minh tính khoa học. Đồng thời, chắc chắn nó phải đòi hỏi sự kiên trì, bỏ không ít công sức, thời gian mới có được dáng mũi như ý. Khoảng thời gian này có thể phải tính bằng nhiều năm, thậm chí là bỏ công sức trọn đời. Liệu bạn có thể kiên trì?

lam-sao-de-mui-cao-dep-chuan-s-line-tron-doi8

Nhiều người lựa chọn make up để “phù phép” mũi cao nhưng chỉ là giải pháp tạm thời

>> Xem thêm : Nâng mũi dọc dừa chỉ sau 45 phút

Nói như vậy không có nghĩa là không có giải pháp nào để khắc phục mũi thấp tẹt thành mũi cao đẹp tự nhiên chuẩn S-line. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn dáng mũi S-line chuẩn đường nét thời thượng.

Phương pháp này sử dụng phần sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng chân mũi, kết hợp với chất liệu sụn nhân tạo cao cấp để cải thiện dáng mũi, nâng cao mũi lên tỷ lệ đã xác định từ trước thông qua công nghệ chụp CT scanner và phần mềm dựng 3D, cho dáng mũi đẹp S-line hoàn hảo mà không hề xảy ra biến chứng, kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Chính yếu tố sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, dựng chân mũi đã khiến cho phương pháp nâng mũi S-line 3D nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia bởi nó hạn chế được biến chứng, đảm bảo được tính thẩm mỹ với đầu mũi, chân mũi không bóng đỏ, mỏng, không dị ứng với thời tiết.

lam-sao-de-mui-cao-dep-chuan-s-line-tron-doi11

Nâng mũi S-line 3D mới chính là giải pháp hoàn hảo làm mũi cao đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Trước khi kết thúc liệu trình thẩm mỹ, chuyên gia sẽ dặt 2 miếng mesh và hai lỗ mỗi để định hình hình dáng lỗ mũi nhỏ, xinh theo hình hai hạt chanh. Cho dáng mũi sau nâng đẹp hoàn hảo đến chân mũi, lỗ mũi. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi mới dần ổn định theo đường nét S-line, cong, gợi cảm, cao thẳng thu hút hơn và duy trì được trọn đời.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám, tư vấn cụ thể về mọi vấn đề thắc mắc xung quanh phương pháp nâng mũi S-line 3D – câu trả lời cho câu hỏi “làm sao để mũi cao chuẩn S-line trọn đời”.

THAM KHẢO THÊM

» 45 PHÚT SỞ HỮU DÁNG MŨI HOÀN HẢO A->Z – LÌ XÌ ĐẦU XUÂN GIẢM 20%

» Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line 3D?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để mũi cao đẹp chuẩn S-line trọn đời? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN