Slogan nâng mũi s line

La Chí Tường với nghi án nâng mũi

0 comment

Làm đẹp giờ không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà hiện nay những đấng mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp rất mạnh mẽ, đặc biệt là những sao nam nổi tiếng thì việc làm đẹp lại vô cùng quan trọng với họ. Chính vì vậy đã có rất nhiều sao nam Hoa ngữ sử dụng phương pháp nâng mũi S Line để cải thiện chiếc mũi cùng như khuôn mặt của mình trở nên thon gọn hơn. Và La Chí Tường cũng dính vào nghi án nâng mũi.

>> Diễn viên “Chuyện tình mùa đông” dính nghi án nâng mũi

>> Hà Linh thừa nhận chuyện nâng mũi

La Chi Tuong voi nghi an nang mui Vẻ đẹp trên khuôn mặt của La Chí Tường

La Chí Tường là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, anh cũng là người mà được khán giả Việt Nam hâm mộ rất nhiều bởi ương mặt và diễn xuất tốt. Tuy nhiên, mấy đây khi hàng loạt những bức ảnh của anh được tung ra anh đã dính ngay vào nghi án nâng mũi.

Tuy nhiên, anh chưa bao giờ thừa nhận chuyện phẫu thuật nâng mũi của mình, cũng có rất nhiều fan hâm mộ hỏi han về chuyện nâng mũi của anh nhưng anh đã không trả lời bất kỳ một câu hỏi nào liên quan đến chuyện nhạy cảm này. Chính vì vậy mà việc anh có nâng mũi hay không thì đến nay mới chỉ là một nghi án.

La Chi Tuong voi nghi an nang muiLa Chí Tường với chiếc mũi cao thon gọn

Dù anh có nâng mũi hay không thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp rạng ngời trên khuôn mặt của anh hiện tai. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp của anh nhé.

Để có được chiếc mũi thon gọn như ý, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay có kết quả mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Tham khảo thêm:

>> Nâng mũi S line là gì?

>> Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: La Chí Tường với nghi án nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN