Slogan nâng mũi s line

Kim Jeong Eun thừa nhận chuyện phẫu thuật nâng mũi

0 comment
Kim Jeong Eun từng nổi tiếng là người phụ nữ hấp dẫn trên màn ảnh nhỏ. Cô từng tham gia rất nhiều vai diễn hấp dẫn và được rất nhiều người nhớ tới. Với sự thay đổi trên những bức ảnh, Kim Jeong Eun liệu có phẫu thuật nâng mũi hay không?

Kim Jeong Eun thua nhan chuyen nang muiKim Jeong Eun với chiếc mũi cao và thon gọn

Đặc biệt, cô luôn được mọi người dõi theo bước chân cả về con đường sự nghiệp lẫn sự thay đổi trong con người của cô. Mới đây, khi hàng loạt những bức ảnh của cô được tung ra thì cô liền dính ngay vào câu chuyện nghi ngờ câu chuyện nâng mũi. Tuy nhiên, cô không hề che giấu chuyện này, cô đã từng thừa nhận mình đã xử dụng một chút dao kéo để có được vẻ đẹp như hiện nay. Cô cũng nói luôn cô đã từng đi phẫu thuật nâng mũi.

Kim Jeong Eun thua nhan chuyen nang muiKim Jeong Eun tự tin với chiếc mũi cao

Trong 1 cuộc phỏng vấn trên trên truyền hình, Kim Jeong Eun đã thẳng thắn thừa nhận mình có “đụng chạm” đến “dao kéo” để khuôn mặt hoàn hảo hơn. So với hỉnh ảnh trước đây, Kim Jeong Eun không khác biệt nhiều lắm. đặc biệt là chiếc mũi của cô trở nên cao và thon gọn hơn rất nhiều. Nhưng so với phụ nữ độ tuổi 35, cô rạng rỡ và trẻ trung hơn rất nhiều nhờ  phẫu thuật thẩm mỹ. Cho đến bây giờ, nhờ khả năng diễn xuất và lời nói thẳng thắn, hình ảnh đẹp của ngôi sao Chuyện tình ở Paris vẫn vẹn nguyên trong lòng người hâm mộ.

Phẫu thuật nâng mũi s line thực sự đã trở thành xu thế trong xã hội hiện nay để có thể nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên và chiếc mũi luôn là điểm nhấn của con người.

Tham khảo thêm:

Nguồn: phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kim Jeong Eun thừa nhận chuyện phẫu thuật nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN