Slogan nâng mũi s line

HOT với cách trang điểm cho mũi thấp giúp mũi cao trong tích tắc

0 comment

Nếu bạn không may mắn khi phải sở hữu chiếc mũi thấp thì cũng đừng buồn vì điều đó. Với những cách trang điểm cho mũi thấp dưới đây sẽ giúp cho mũi bạn trở lên cao thon trong tích tắc. Hãy cùng đón xem đó là những cách nào nhé.

Cách trang điểm cho mũi thấp bằng phấn nền thông minh

Sử dụng phấn nền thông minh là một trong những cách trang điểm cho mũi thấp đánh lừa thị giác của người nhìn nhằm tạo ra cảm giác mũi sẽ nhỏ gọn hơn nhờ vào các gam màu sáng tối của phấn.

cách trang điểm cho mũi thấp 1

Cách trang điểm cho mũi thấp bằng phấn nền thông minh

Với cách này bạn nên làm như sau:

– Bước 1: Tại vùng chữ T của mũi thoa một lớp kem nền nhạt, tránh vùng đầu mũi ra

– Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm để che bớt những vùng da tối màu

– Bước 3:  Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn màu da 1 tone, tránh đánh vùng đầu mũi vì sẽ khiến mũi nhìn to ra.

– Bước 4: Sử dụng phấn tối màu đánh lên vùng cánh mũi, để cho mũi được thon gọn hơn.

>>> Xem thêm: Cách để mũi trở nên cao đẹp tự nhiên như Song Hye Kyo

Cách trang điểm cho mũi thấp bằng đánh Highlight

Đánh highlight vùng mũi chính là cách trang điểm cho mũi thấp phổ biến của những cô nàng không may mắn sở hữu chiếc mũi cao thon.

cách trang điểm cho mũi thấp 2

Trang điểm cho mũi thấp bằng cách đánh highlight vùng mũi

Với cách này bạn làm theo các bước sau: 

– Bước 1: Đánh kem nền cùng tone với màu da của mình lên má, dùng kem tạo khối với tone màu sáng đánh dọc vùng sống mũi.

– Bước 2: Tại vùng chữ T bạn hãy thoa một lớp kem nền thật nhạt

– Bước 3: Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. Đồng thời dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Để mũi cao đẹp và tự nhiên thì ở bước này bạn nên chọn màu phấn cùng tone với màu da.

– Bước 4: Dùng cọ  đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi. Lưu ý đánh phần tone tối dọc 2 bên sống mũi phải bắt đầu từ chân mày và kéo xuống sống mũi.

Xem video cách trang điểm cho mũi thấp: 

Trên đây là những cách trang điểm cho mũi thấp, tuy nhiên phương pháp này chỉ được coi là giải pháp tạm thời, do vậy để sở hữu chiếc mũi cao đẹp và duy trì kết quả lâu dài thì bạn nên tham khảo phương pháp nâng mũi S-line 3D hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Đây là công nghệ nâng mũi giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S cao thon, mềm mại và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

Tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D, trong đó có rất nhiều ngôi sao cũng đã tin tưởng và nâng mũi tại đây.

cách trang điểm cho mũi thấp 3

cách trang điểm cho mũi thấp 4

Ca sĩ Bảo Trâm và Châu Quỳnh sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

iconXem chi tiết: Hành trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam của ca sĩ Bảo Trâm

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: HOT với cách trang điểm cho mũi thấp giúp mũi cao trong tích tắc trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN