Slogan nâng mũi s line

Hồ Quỳnh Hương và nghi án nâng mũi

0 comment

Mặc dù sở hữu một thân hình nỏng bóng với những đường cong uốn lượn, khuôn mặt xinh đẹp nhưng Hồ Quỳnh Hương, Thanh Hằng, Angela Phương Trinh hay Trang Nhung lại tự ti vì chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Phải chăng điều này đã khiến cô nghĩ tới việc đi phẫu thuật nâng mũi?

>> Angela Phương Trinh chia sẻ chuyện nâng mũi

ho quynh huong va nghi an nang mui

Chiếc mũi thon gọn của Hồ Quỳnh Hương sau phẫu thuật

Hồ Quỳnh Hương là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ và được rất nhiều người giới trẻ hâm mộ bởi tài năng của của cô, vì vậy mà tên tuổi của cô vẫn tỏa sáng và được người xem quan tâm. Tuy nhiên, không sở hữu khuôn mặt thanh thoát hay số đo ba vòng ”thiêu đốt” sân khấu như nhiều nữ đồng nghiệp, đặc biệt cô hết sức tự ti về chiếc mũi không mấy xinh xắn của mình.

ho quynh huong va nghi an nang mui1

                  Sự thay đổi về mũi của Hồ Quỳnh Hương

Sau một thời gian lặng tiếng trong làng giải trí, Hồ Quỳnh Hương trở lại với nhiều thay đổi, khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi khuôn mặt cô đã hoàn toàn thay đổi, chiếc mũi thô ngày nào được thay thế bằng khuôn mũi thon gọn, và bớt thô hơn xưa.

ho quynh huong va nghi an nang mui2

Chiếc mũi đã thay đổi và trông xinh xắn hơn

Chính sự thay đổi này khiến cho những fan hâm mộ cô xôn xao, bàn tác về việc cô thẩm mỹ mũi, nhưng dù cho cô không thừa nhận điều đó thì chúng ta không thể phủ nhận được những vẻ đẹp cân đối, hài hòa và duyên dáng trên khuôn mặt của cô. Bên cạnh đó, hãy ủng hộ Hồ Quỳnh Hương thành công hơn nữa trong con đương ca hát của cô nhé.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn sở hữu một chiếc mũi thon thả, duyên dáng có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon thả, duyên dáng.

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về phương pháp này tại đây nhé!

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hồ Quỳnh Hương và nghi án nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN