Slogan nâng mũi s line

Hô biến mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 4 bước trang điểm

0 comment

Sống mũi thấp tẹt khiến khuôn mặt bạn không được thanh tú và thiếu tự tin về mình. Tuy nhiên chỉ với 4 bước trang điểm sau đây, bạn sẽ hô biến một cách kì diệu chiếc mũi tẹt thành mũi cao thanh tú hơn đấy nhé!

Nếu không maysở hữu chiếc mũi tẹt thì bạn cũng đừng buồn bởi chỉ cần nắm rõ 4 bước trang điểm cho mũi sau đây và thực hiện nó thành thạo là bạn có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi cao mơ ước rồi:

Bước 1:

Tại vùng chữ T bạn thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất. Tuy nhiên bạn chú ý tránh vùng đầu mũi ra.

mũi tẹt

Bước 2:

Dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc vết thâm do mụn ở vùng mũi. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất tốt nhất là chỉ sáng hơn màu da bạn 1 tone nhẹ.

mũi tẹt

Bước 3:

Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc đường sống mũi.

mũi tẹt

Bước 4:

Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn. Cuối cùng bạn chỉ cần hoàn thiện các bước còn lại như đánh son, hay má hồng tùy thích là có thể tự tin rồi.

mũi tẹt

Ngoài cách trang điểm cho mũi tẹt để có sống mũi cao này, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S-line để có được dáng mũi cao, thanh tú mềm mại suốt đời mà chẳng cần “ngụy trang” thế này nữa.

mũi tẹt

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D-công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc đang là giải pháp tạo hình dáng mũi mới nhất 2014

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi S line 3D-công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc đang là giải pháp tạo hình dáng mũi mới nhất 2014. Nâng mũi S line 3D cho phép chuẩn đoán chính xác cấu trúc, dáng mũi thông qua hệ thống 3D từ nhiều góc độ chụp, qua đó giúp bạn xem được hình ảnh chuẩn của mình trước và sau thẩm mỹ. Đồng thời cho phép bác sĩ lập kế hoạch phẫu thuật chi tiết giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, cải thiện chức năng mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Sau phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bạn sẽ sở hữu chiếc mũi mềm mại đúng chuẩn chữ S thời thượng với 3 điểm vàng nối từ gốc mũi, sống mũi tới đầu mũi. Thực tế cũng cho thấy, phương pháp này đang được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, tin tưởng và hài lòng với kết quả đạt được.

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hô biến mũi tẹt thành mũi cao chỉ với 4 bước trang điểm trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN