Slogan nâng mũi s line

Hiệu quả thực sự của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

0 comment

Nâng mũi bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Chỉ sinh học sẽ được đưa vào bên trong mũi của bạn tạo thành một khung đỡ nâng cao cơ mũi. Tuy nhiên hiệu quả thực sự của phương pháp này là gì? Liệu có thực sự khiến chị em hài lòng hay không? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nâng mũi bằng chỉ có mang tới hiệu quả thực sự?

Nâng mũi bằng chỉ có mang tới hiệu quả thực sự?

1. Nâng mũi bằng chỉ giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chuyện sửa mũi, độn cằm là chuyện bình thường như việc chị em mua sắm một bộ đồ hay một chiếc túi vậy. Tuy nhiên phẫu thuật thẩm mỹ luôn đi liền với việc cắt rạch và xâm lấn, sự đau đớn là không thể tránh khỏi. Nhiều chị em sợ đau nên đã tìm tới các giải pháp làm đẹp không sử dụng dao kéo, điền hình như công nghệ nâng mũi bằng chỉ. 

Tương tự như giải pháp căng da mặt bằng chỉ, nâng mũi bằng chỉ cũng sử dụng hai loại chỉ như: chỉ vàng 24k hoặc ultra vlift. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình dáng mũi từ trước sau đó cấy chỉ vào bên trong vị trí cần thiết để cải thiện chiều cao của mũi. Các sợi chỉ sau khi đi vào bên trong sẽ tạo thành một khối thống nhất nâng cao cơ mũi. Ngoài ra chỉ sinh học còn có thêm tác dụng trẻ hóa làn da của bạn.

2. Hiệu quả thực sự của phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ thông thường chỉ áp dụng cho những trường hợp dáng mũi đã khá hoàn hảo và cần cải thiện một chút khuyết điểm nhỏ. Bởi chỉ sinh học chỉ có tác dụng nâng cao vùng mũi nhưng không thu gọn được phần cánh mũi, xương mũi…

Nâng mũi bằng chỉ có nguyên lý hoạt động như phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ có nguyên lý hoạt động như phương pháp căng da mặt bằng chỉ

– Chỉ sẽ tự tiêu biến đi trong khoảng 6 tháng sau phẫu thuật. Chính vì vậy hiệu quả sẽ giảm dần sau một thời gian, nếu muốn duy trì bạn cần phải bổ sung thêm lượng chỉ để duy trì.

– Quá trình đưa chỉ vào bên trong rất dễ gặp rủi ro, và tính trạng sống mũi lệch, độ cao không đều.

– Hiệu quả duy trì trung bình được khoảng 2 năm. Bạn sẽ tốn kém thêm nhiều chi phí để bổ sung lượng chỉ cho những lần sau đó để duy trì kết quả.

3. Giải pháp nâng mũi hoàn hảo dành cho mọi trường hợp

Một trong những giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên dùng chính là công nghệ nâng mũi 3D Sline. Đây là công nghệ nâng mũi khắc phục được mọi nhược điểm của mũi: thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, dựng trụ mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh… Sau thời gian phẫu thuật 1 tiếng đồng hồ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hình S line mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo tới từng milimet.

Chất liệu sụn tự thân là yếu tố quan trọng, tạo dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên nhất, khắc phục hiện tượng mũi cao thô, cứng. Sụn được lấy từ tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn đảm bảo không gây kích ứng hay biến chứng gì sau khi nâng mũi. Dáng mũi của bạn sẽ được cố định dài lâu không xảy ra tình trạng lệch hay vẹo dáng mũi. Kết quả duy trì là vĩnh viễn, ổn định.

nang-mui-bang-chi-3

Kết quả nâng mũi Sline3D tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc. Áp dụng thiết bị 3D giúp khách hàng có thể nhìn thấy trước được kết quả điều trị của mình. Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam cam kết mang tới bạn kết quả nâng mũi không thua kém bất cứ bệnh viện lớn nào tại xứ sở Kim Chi.

 

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả thực sự của phương pháp nâng mũi bằng chỉ trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN