Slogan nâng mũi s line

Hà Linh thừa nhận chuyện nâng mũi

0 comment

Gần đây Hà Linh trong Sao Mai điểm hẹn đã khiến cho mọi người hết sức ngạc nhiên và tò mò bởi vẻ đẹp của cô. Sự thay đổi rõ nét nhất là chiếc mũi của cô trở nên cao và thon gọn hơn rất nhiều. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sự thật về chuyện nâng mũi của cô nhé

>> Diễn viên phim ” Sorry I Love You” – Lim Su Jeong với nghi án nâng mũi

>> Tiffany trong nhóm Kpop dính nghi án nâng mũi

Ha Linh thua nhan chuyen nang muiHà Linh với chiếc mũi to, rộng trước đây

Hà Linh đã từng được rất nhiều người hâm mộ bởi giọng hát lay động lòng người của cô, bên cạnh đó cũng được trời phú cho vẻ bên ngoài hết sức thu hút và hấp dẫn khiến cho cô càng được nhiều người quý mến, yêu thích hơn.

Tuy nhiên, gần đây khi những bức ảnh của Hà Linh được tung ra thì hàng loạt các câu hỏi được đặt ra, có phải cô đi phẫu thuật nâng mũi nên chiếc mũi của cô có sự khác biệt rõ nét hơn với ngày xưa rất nhiều.

Tuy nhiên Hà Linh không hề phủ nhận chuyện cô đã sử dụng dao kéo để có sắc đẹp hiện tại, cô cũng thừa nhận rằng mình đã có sử dụng dao kéo nhưng không nhiều, chỉ là chau chuốt thêm vẻ đẹp cho mình. Và cô đã cho biết rằng làm đẹp thì chẳng có gì là xấu cả, thà làm đẹp để trở nên xinh tươi còn hơn là để cho mình không được xinh trong mắt người khác.

Ha Linh thua nhan chuyen nang muiChiếc mũi của Hà Linh sau khi phẫu thuật trở nên cao và thon gọn hơn

Chính vì vậy mà cô đã thẩm mỹ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay xu hướng nâng mũi s line đang trở thành xu hướng của nhiều người đặc biệt là những người nổi tiếng.

Với phương pháp Nâng mũi S line công nghệ số 1 Hàn Quốc, việc chỉnh sửa dáng mũi trở nên đơn giản và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn đã được sở hữu dáng mũi cao, thon gọn như mong muốn. Phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc hiện đang được các bác sĩ chuyên khoa tại trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công.

Nguồn:https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hà Linh thừa nhận chuyện nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN