Slogan nâng mũi s line

Dự đoán xu hướng nâng mũi “HOT” năm 2015

0 comment

Dự đoán năm 2015, xu hướng thẩm mỹ mũi vẫn nghiêng về sự tự nhiên, mềm mại và phải tuyệt đối an toàn. Do vậy, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc ra đời từ 2014 vẫn sẽ là xu hướng “HOT” trong năm nay nhưng được hoàn thiện hơn cả về công nghệ lẫn hiệu quả đạt được.

xu hướng nâng mũi

Nâng mũi S-line 3D – Xu hướng nâng mũi năm 2015

Năm 2014, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc ra đời đã khiến cộng đồng yêu làm đẹp Việt “chao đảo” nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường không thể đem tới được. Phương pháp này đã nắm trúng tâm lý của phái đẹp về một chiếc mũi tự nhiên, mềm mại, không giả lộ lại tuyệt đối an toàn. Do vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, năm 2015 nâng mũi S-line 3D vẫn sẽ là xu hướng đứng “TOP đầu”.

Nâng mũi S-line 3D sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành xu hướng nâng mũi “HOT” nhất 2015:

1, Đẹp tự nhiên, không để lại dấu tích của thẩm mỹ

Do dáng mũi sau thẩm mỹ được dựng từ ban đầu, bác sĩ và khách hàng có sự thống nhất cao, sụn tự thân được sử dụng để nâng, sửa mũi nên mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp toàn diện, tự như thật. Bên cạnh đó, mọi thao tác nâng, sửa mũi được thực hiện trong lỗ mũi nên không để lại sẹo, không có bất kỳ dấu tích nào phía ngoài da.

xu hướng nâng mũi

Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi đẹp tới từng chi tiết với số đo hoàn hảo

2, Xem kết quả trước khi thẩm mỹ

Nếu như trước đây, để biết dáng mũi có thật sự đẹp như mình mong muốn hay không, khách hàng thẩm mỹ thường phải chờ đến khi kết thúc quá trình thẩm mỹ hoặc sau gần 1 tháng, khi dáng mũi đã hoàn toàn ổn định. Ngày nay, với công nghệ nâng mũi S-line 3D, các bạn có thể xem được dáng mũi mới của mình trước khi thẩm mỹ, cũng như có thể tự quyết định dáng mũi của mình dựa trên ý kiến tư vấn của bác sĩ.

3, Tuyệt đối an toàn

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ đánh giá cao về độ an toàn. Với chất liệu sử dụng nâng, sửa mũi chủ yếu là sụn tự thân, ít dùng hoặc hầu như không dùng sụn nhân tạo. Do đó, tránh được tình trạng mũi bị dị ứng chất liệu.

nang mui kangnam

Chất liệu sụn tự thân trong nâng mũi S-line 3D tuyệt đối an toàn

4, Không đau và phục hồi nhanh chóng

Là một tiểu phẫu đơn giản nên trước khi thẩm mỹ bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng mũi và vùng cho sụn. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, ít đau. Sau khoảng 5 ngày dáng mũi đã cơ bản ổn định trở lại. Sau thẩm mỹ khách hàng có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

5, Hiệu quả bền vững, lâu dài

Do sụn sử dụng trong công nghệ nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ tương thích tốt nhất với vùng mũi và đặc biệt là không bị hao dần theo thời gian, hiệu quả bền vững, lâu dài. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả nâng mũi được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn. (Chính sách bảo hành nâng mũi)

nâng mũi S-line 3Dnâng mũi S-line

Kết quả mà nâng mũi S-line 3D mang lại

Như vậy, các chị em có thể thấy, nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc đã thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của xu hướng thẩm mỹ 2015: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kết quả tối ưu và phải tuyệt đối an toàn. Vì vậy, năm nay vẫn sẽ là năm “bùng nổ” của phương pháp nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc với những sự hoàn thiện hơn nữa.

XEM THÊM:

» Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D bảo hành kết quả vĩnh viễn

» Lưu ý để lựa chọn địa chỉ nâng mũi S-line 3D uy tín

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dự đoán xu hướng nâng mũi “HOT” năm 2015 trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN