Slogan nâng mũi s line

Diễn viên phim ” Sorry I Love You” – Lim Su Jeong với nghi án nâng mũi

0 comment

Nếu ai đã từng xem bộ phim Hàn mang tên ” Xin lỗi anh yêu em” thì có lẽ không bao giờ quên Lim Su Jeong. Cô được rất nhiều người hâm mộ bởi lối diễn xuất cùng với khuôn mặt khá lá xinh xắn của cô. Tuy nhiên, cũng trong thời gian này cô dính vào tin đồn là đã nhờ dao kéo để chỉnh sửa sắc đẹp, điển hình là chiếc mũi của cô có sự thay đổi rõ nét trở nên cao và thon gọn hơn. Nhiều người cho rằng cô đã đi phẫu thuật nâng mũi. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sự thật này nhé.

>> Á hậu Hoàng Yến với nghi án nâng mũi

>>Vua hài Châu Tinh Trì dính nghi án nâng mũi

Dien vien chinh trong Sorry I Love You voi nghi an nang muiLim Su Jeong có chiếc mũi to 

Người ta thường nói rằng không có lửa thì làm sao có khói, khi nhìn những bức ảnh của cố trước kia chẳng có gì liên quan đến nhan sắc hiện tại, điều đó khiến cho nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng và bất ngờ, khiến nhiều người liên tục đặt ra nhiều câu hỏi: Liệu có phải cô đã từng đi phẫu thuật nâng mũi? Thời gian nào? rồi những bình luận trên các diễn đàn khiến cho câu chuyện nâng mũi của cô trở nên lan rộng, thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác.

Dien vien chinh trong Sorry I Love You voi nghi an nang muiChiếc mũi cô trở nên cao và thon gọn hơn

Tuy nhiên, tất cả mọi câu hỏi liên quan đên việc cô đi thẩm mỹ nâng mũi đều bị cô từ chối không trả lời, do vậy câu chuyên mà Lim Su Jeong có đi nâng mũi hay không thì đến này chỉ mới là nghi án. Tuy vậy chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp rạng ngời trên khuôn mặt của cô mà hiện giờ cô đang sở hữu. Tuy vậy, thời gian gần đây chính vì gặp rất nhiều dư luận nên dường như cô đã trở nên im tiếng và không muốn trả lòi bất của câu hỏi nào đến từ khán giả. Mặc dù vậy chúng ta hãy cũng nhau ủng hộ cô trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình nhé.

Bạn cũng có thể làm đẹp chiếc mũi của mình giống như các mỹ nhân Hàn bằng phương pháp nâng mũi S Line

Nên xem:

>> Nâng mũi S line là gì?

>> Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Diễn viên phim ” Sorry I Love You” – Lim Su Jeong với nghi án nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN