Slogan nâng mũi s line

Diễn viên Kiều Thanh nâng mũi

0 comment

Có lẽ không còn ai không biết đến cô diễn viên Kiều Thanh nổi tiếng, quen thuộc trên màn hình nhỏ. Cô thường tham gia những vai diễn mang tính chất đanh đá, trong những vai phản diện.Từ những vai diễn này cô ngày một thành công trong sự nghiệp. Nhưng càng thành công thì người ta thấy nhan sắc cô càng thay đổi, đặc biệt chiếc mũi cao, đầu mũi dường như dài hơn trước. Vì vậy mọi người nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

>> Nghi án Thanh Thảo nâng mũi

>> Kim Hyun Yoong và câu chuyện nâng mũi

Dien vien Kieu Thanh nang muiCó đúng là diễn viên Kiều Thanh nâng mũi

Không ít người phát hiện ra cô ngày một đẹp hơn, nhất là với chiếc mũi cao và thanh tú hơn trước rất nhiều. Và người ta đã tin chắc rằng cô đã đi phẫu thuật nâng mũi

Những tấm hình so sánh chiếc mũi của nữ diễn viên trước đây và hiện tại cho thấy nhiều điểm khác biệt. Điều này không khỏi làm người hâm mộ dấy lên nghi án diễn viên Kiều Thanh nâng mũi.

Dien vien Kieu Thanh nang muiChiếc mũi trước kia và bây giờ có sự khác nhau

Mặc dù chiếc mũi trước đây của Kiều Thanh cũng khá lớn và không mấy thon gọn, Đặc biệt, phần sống mũi cao hơn khiến mắt cô trở nên sáng hơn và có phần thon gọn hơn rất nhiều so với chiếc mũi chiếc kia của cô.

Nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô đang rất hài lòng với những gì mình có.Với cô, tình yêu là một khái niệm hoàn hảo. Dù chưa từng chia sẻ người đàn ông của mình trước báo chí nhưng cô tiết lộ, bố của con trai cô là một doanh nhân thành đạt, họ đã yêu nhau được 6 năm nay. Đặc biệt khi nói về vẻ đẹp của cô thì cô rất hài lòng với những gì mà hiện nay mình đang sở hữu trên khuôn mặt.

Dien vien Kieu Thanh nang muiChiếc mũi hiện tại của Kiều Thanh thon gọn hơn

Kiều Thanh là một ngoại lệ cô thừa nhận mình đã từng đi phẫu thuật nâng mũi để có được vẻ đẹp rạng ngời như ngày hôm nay. Chính vì vậy chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ cô trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình nhé.

Nếu bạn không tự tin với chiếc mũi của mình thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line – phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cho kết quả mũi nâng tự nhiên, lâu dài, an toàn.

Tham khảo thêm:

>> Nâng mũi S line

>> Nâng mũi S Line ở Hà Nội

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Diễn viên Kiều Thanh nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN