Slogan nâng mũi s line

Đặc điểm và xu hướng phẫu thuật mũi của người Châu Á

0 comment

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi đóng một vị trí quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm của cả khuôn mặt.  Chính vì vậy, nâng mũi đã và đang là lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng nhằm cải thiện khuyết điểm chiếc mũi vốn có, tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng cho gương mặt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đặc điểm và xu hướng phẫu thuật mũi của người Châu Á.

Đặc trưng về mũi của người Châu Á

 Châu Á là châu lục lớn nhất và đông dân nhất thế giới nên có sự đa dạng về dân tộc,văn hóa và ngoại hình người dân mỗi nước. So sánh về ngoại hình người dân của 3 nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, ta có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét.

dac diem va xu huong phau thuat mui cua nguoi chau a

Mũi người Hàn Quốc  có phần nhỏ và hơi dài

 Người dân Hàn Quốc có đặc điểm xương gò má cao và khá nổi bật, mắt nhỏ và mũi dài. Trong khi người Nhật Bản có khuôn mặt lại có phần góc cạnh hơn. Đặc điểm nổi bật của người dân Trung Quốc chính là chiếc mũi to và ngắn, đầu mũi khá rộng và thô. Các nhóm người chủng tộc Mã Lai(Philippines và Indonesia) mũi ngắn,tẹt và phần lỗ mũi rộng.

Nhìn chung, đặc điểm kém đẹp và nét đặc trưng riêng của người Châu Á nói chung và Á Đông nói riêng chính là chiếc mũi. Mũi của người Châu Á nhìn chung đều là chiếc mũi nhỏ bé với đầu mũi tròn, sống mũi không lộ rõ, lỗ mũi có phần rộng. Trái ngược với người Châu Âu là chiếc mũi cao với sống mũi thẳng tắp.

dac diem va xu huong phau thuat mui cua nguoi chau a1

Mũi người Châu Âu thường cao và thẳng

Chính vì vậy, để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, sự thanh thoát cũng như vẻ quyến rũ, thanh tú, không ít người lựa chọn thẩm mỹ nâng mũi.

Phẫu thuật mũi – lựa chọn để có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mũi có thể hiểu đơn giản là các kỹ thuật nhằm khắc phục, sửa chữa, cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi vốn có, đem lại chiếc mũi với các nét đẹp theo đúng chuẩn người Á Đông.

Phẫu thuật nâng mũi được biết đến và ứng dụng nhiều nhất, cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đa số người chính là các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Lý giải điều này cũng không phải là quá khó khăn khi ta có thể nhận thấy dễ dàng rằng, những ngôi sao hạng A của đất nước này đều sở hữu chiếc mũi với vẻ đẹp đáng mơ ước.

dac diem va xu huong phau thuat mui cua nguoi chau a2

Nâng mũi S line Hàn Quốc là lựa chọn của không ít người

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đã và đang được đưa vào áp dụng tại nhiều trung tâm, cơ sở làm đẹp chính là nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn…

Thông thường, phẫu thuật mũi theo các phương pháp này chỉ kéo dài khoàng 60 – 90 phút nhẹ nhàng, nhanh chóng. Các vết sưng và bầm tím sẽ biến mất sau 10 ngày. Khách hàng nâng mũi không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường sau khi nâng mũi.

Để hiểu hơn nữa về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây:

>> Nâng mũi S line

>> Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đặc điểm và xu hướng phẫu thuật mũi của người Châu Á trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN